Những giấy tờ cần có trong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

544

Quá trình chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM phải đảm bảo đủ các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Theo như lộ trình nâng cao trình độ của cán bộ y tế trong những năm được Bộ Y tế đã ban hành quy định tới năm 2021 phải bổ sung thêm 200.000 Điều dưỡng viên phục vụ cho quá trình chăm sóc và hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân, điều  này mở ra cơ hội việc làm rộng mở cho những bạn đang có ý định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM.

Những giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Quay trở lại với câu hỏi chính của bạn, những thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM thí sinh cần phải chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của Nhà trường.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng (hoặc tương đương) kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của Ủy ban nhân nhân xã phường nơi cư trú) và 04 ảnh 3×4
  • Bản Phôt những giấy tờ ưu tiên khác nếu có
  • Học bạ trung học phổ thông (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần những giấy tờ gì?

Điều kiện cần thiết để được học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Để có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2, thí sinh cần đáp ứng được những điều kiện sau đây:

  • Điều kiện 1: Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ thuộc hệ thống Giáo dục quốc dân (ví dụ: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Nha khoa, Du lịch, Kế toán, Kinh tế…)
  • Điều kiện 2: Thí sinh phải có đủ sức khỏe để có thể theo học hết chương trình của nhà trường và thí sinh cũng cần có một lý lịch trong sạch không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc trong thời gian thi hành án.

Chỉ cần đáp ứng được hai điều kiện trên là bạn đã có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM để tăng cơ hội việc làm của mình.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM uy tín, chất lượng

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng  TPHCM ở đâu thì chúng tôi gợi ý cho bạn một địa chỉ đào tạo uy tín được rất nhiều bạn trẻ tin tưởng theo học đó chính là Cao đẳng Y Dược TP HCM. Trải qua gần 10 năm kinh nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM là địa chỉ uy tín đào tạo nhân lực ngành Y tế nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng, nhà trường luôn tích cực đổi mới phương pháp dạy học bắt kịp với xu thế phát triển của nền Y học nước nhà và trên thế giới.

Ngoài Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2, Trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để thí sinh có cơ hội học chuyển đổi sang lĩnh vực mà mình yêu thích.

Những thí sinh có nhu cầu học tập tại trường có thể gửi gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 về Cao đẳng Y Dược TP HCM theo địa chỉ: