Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM

673

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là cơ hội tốt dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm có thể nâng cao trình độ và tay nghề bản thân để phục vụ tốt cho công việc.

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2017

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2017

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao ngành Kỹ thuật Xét nghiệm cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm có thể nâng cao được trình độ cũng như tay nghề của bản thân để đáp ứng tốt cho yêu cầu công việc.

Theo học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là lựa chọn đón đầu xu hướng

Không phải là ngành Y, ngành Dược hay ngành Điều dưỡng mà là ngành Xét nghiệm mới thu hút được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Với vai trò quan trọng trong việc phối hợp với các bác sĩ tìm ra nguyên nhân, diễn biến tình trạng bệnh… từ đó giúp bác sĩ đưa ra được cách điều trị phù hợp. Bởi thế, các chuyên gia nhận định bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên và kỹ thuật viên xét nghiệm là những bộ phận không thể thiếu được trong mỗi cơ sở y tế và đang ngày càng khát nhân sự nhiều hơn.

Ngành Xét nghiệm ngày càng quan trọng trong cơ sở y tế

Ngành Xét nghiệm ngày càng quan trọng trong cơ sở y tế

Trong khi đó, hệ thống máy móc và công nghệ của nền học hiện nay được cập nhật từng ngày từng giờ, nhờ vậy các kết quả xét nghiệm sẽ được chính xác hơn. Do vậy, và việc luôn luôn nâng cao trình độ của những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm là điều cần thiết để có thể sử dụng máy móc đáp ứng nhu cầu công việc. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2017 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, Trường là cơ sở đào tạo tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh được rất nhiều thí sinh lựa chọn theo học.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM là bao lâu?

Trước khi bạn bắt đầu học chương trình liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM thì bạn phải thuộc điều kiện được xét tuyển theo quy định của Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Điều kiện vô cùng đơn giản như sau: Tất cả các thí sinh phải đáp ứng yêu cầu đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm đều được học liên thông lên Cao đẳng. Sau khi hoàn thành chương trình trong vòng 1,5 năm tức là 18 tháng tại hệ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 thì sẽ được Nhà trường cấp bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng hệ chính quy theo đúng với quy chế mà Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành và quy định. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được theo học ngành này tại ngôi trường có bề dày đào tạo và hệ thống cơ sở vật chất tân tiến nhất với trình độ Cao đẳng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đào tạo chất lượng

Cao đẳng Y Dược TP.HCM đào tạo chất lượng

Như vậy, với tất cả các học viên muốn theo học ngành này thì có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của Cao đẳng Y Dược thành phố Hồ Chí Minh.
Vậy nếu bạn có ý định thì hãy chuẩn bị hồ sơ và nộp ngay về trường để có cơ hội trở thành sinh viên của trường ngay hôm nay.

Địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM: