Nên lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại TPHCM để đảm bảo chất lượng?

1055

Em có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM nhưng không biết nên theo học tại đâu để đảm bảo chất lượng.

Học Cao đẳng Điều dưỡng nên tìm cho mình một địa chỉ học đào tạo chất lượng?

Học Cao đẳng Điều dưỡng nên tìm cho mình một địa chỉ học đào tạo chất lượng?

Trong vài năm trở lại đây, do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một cao đã dẫn đến tình trạng thiếu hụt nhân lực một cách trầm trọng tại các bệnh viện, các cơ sở y tế, viện dưỡng lão… Điều này đã khiến cho bộ Y khá là nhức đầu và đã ra chỉ thị cho các trường đào tạo ngành Y dược tăng cường đào tạo nhân lực chất lượng cao các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm để đảm bảo phục vụ tốt cho quá trình chăm sóc và khám chữa bệnh của người dân. Tuy nhiên hiện nay trên toàn quốc có rất nhiều trường đào tạo về lĩnh vực Y Dược, chính vì vậy mà thí sinh có nguyện vọng theo học nên tìm cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín để đảm bảo chất lượng đầu ra cho bản thân.

Nên theo học Cao đẳng Điều dưỡng ở trường nào tại TPHCM để đảm bảo chất lượng

Điều dưỡng là lĩnh vực vô cùng quan trọng của hệ thống Y tế chính vì vậy mà thí sinh nên lựa chọn theo học Điều Dưỡng hệ Cao đẳng tại một địa chỉ đảm bảo uy tín và chất lượng nó sẽ là nền tảng kiến thức vững chắc cho các Điều Dưỡng viên tương lai để thể thực hiện công việc của mình khi khoác lên mình màu áo Blouse trắng.

Hiện nay trên địa bàn  TP.Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy nhưng không phải trường nào cũng đào tạo một cách bài bản, giúp sinh viên vững tay nghề sau khi ra trường, trong đó Cao đẳng Y Dược TPHCM là một địa chỉ đào tạo uy tín có chứng nhận của Bộ Y tế.

Y Dược  là địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Y Dược  là địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Khi theo học ngành Cao đẳng Điều Dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sinh viên được tiếp cận với chương trình đào tạo bài bản, chú trọng việc kết hợp giữa lí thuyết và thực tế. Nhà trường còn có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành để nâng cao tay nghề của mình. 

 Ngoài Cao đẳng Điều Dưỡng nhà trường còn đào tạo nhiều chuyên ngành khác nhau như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Để tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh muốn theo học chuyên ngành Điều dưỡng, Cao đẳng Y Dược TP HCM tuyển sinh chuyên ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2017 với điều kiện xét tuyển cụ thể như sau:

  • Chuyên ngành đào tạo: Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy.
  • Vùng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên phạm vi cả nước.
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển trực tiếp, miễn thi (Căn cứ vào kết quả học tập ở bậc trung học phổ thông hoặc dựa trên điểm thi trung học phổ thông quốc gia năm 2017).

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng:

Thời gian đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng Cao đẳng hệ chính quy của Cao đẳng Y Dược TP HCM là 3 năm. Sau khi kết thúc chương trình học, các sinh viên của nhà trường được trang bị  đầy đủ những kiến thức cơ bản phục vụ tốt nhất cho công việc Điều dưỡng của mình, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có đủ điều kiện thi liên thông cũng như thi tuyển viên chức theo quy định.

Sinh viên có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về cho trường

Sinh viên có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về cho trường

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2017 theo mẫu của nhà trường.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông trước năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc giấy chứng nhận kết quả thi) với đối tượng thí sinh vừa tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2017.
  • 02 bản photo học bạ trung học phổ thông có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên, địa chỉ và số điện thoại để nhà trường tiện liên hệ.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thí sinh có nguyện vọng và mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017 có thể nộp theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM.