Mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng TP HCM năm 2017 là bao nhiêu?

1039

Do mức điểm sàn năm 2017 có nhiều biến động đã làm cho mức điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có một chút thay đổi so với những năm trước đây.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM

Là một trong những ngành có vai trò quan trọng đối với hệ thống ngành Y tế, cho nên để đảm bảo chất lượng đào tạo, năm 2017 mức điểm xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng sẽ có một số thay đổi như sau:

Mức điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017 có thay đổi gì?

Do nhu cầu học ngành Điều dưỡng của giới trẻ hiện nay là rất lớn và căn cứ theo quy chế tuyển sinh năm 2017 được Bộ Lao động Thương binh & Xã hội ban hành, năm 2017 Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy với phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc bằng hình thức xét tuyển thẳng miễn thi dành cho tất cả đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, đây là cơ hội tốt dành cho những học viên không đủ điểm xét tuyển vào các trường ĐH Điều dưỡng có thể theo đuổi đam mê trở thành Điều dưỡng viên của mình.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông

Chỉ cần tốt nghiệp THPT tất cả các thí sinh đã hoàn toàn đủ điều kiện để trở thành tân sinh viên ngành Điều Dưỡng của Cao đẳng Y Dược TP HCM. Ngoài chuyên ngành Điều Dưỡng nhà trường còn đào tạo Cao đẳng  Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm,…và có rất đông sinh viên theo học.

Ngoài ra tiêu chí chính là thí sinh phải có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông thì các bạn thí sinh cũng cần đảm bảo các tiêu chí phụ như: phải đạt hạnh kiểm loại khá trở lên, có lí lịch trong sạch không bị truy cứu trách nhiệm hình sự và cũng cần phí có sức khỏe tốt để theo đuổi chương trình học.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy trong bao lâu?

Thí sinh theo học tại trường sẽ phải trải qua thời gian đào tạo Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là 2,5 năm. Sinh viên theo học tại trường sẽ được đào tạo trong môi trường học tập chuyên nghiệp bài bản cùng với mức học phí của trường được xem là phù hợp nhất so với các trường cùng đào tạo ngành Y Dược hệ Cao đẳng trên toàn quốc. Sinh viên sau khi ra Trường các bạn sinh viên sẽ có đầy đủ các kiến thức, vững vàng về chuyên môn và kỹ năng tay nghề để có thể đáp ứng được những nhu cầu của nhà tuyển dụng sau khi ra Trường.

Điều dưỡng hiện đại hướng tới sự hài lòng của người bệnh

Điều dưỡng hiện đại hướng tới sự hài lòng của người bệnh

Sau khi hoàn thành xong chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và có thể thi liên thông Đại học Điều dưỡng ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo và sinh viên đáp ứng đủ những quy chế tuyển sinh mà Bộ đã ban hành.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng:

  • Đợt 1: Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017 thì có thể bắt đầu nộp hồ sơ từ  ngày 20/4/2017.
  • Đợt 2: Đối với những thí sinh dự thi kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2017 có thể bắt đầu từ ngày 01/07/2017.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm giấy tờ gì?

Để trở thành tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017 đòi hỏi thí sinh cần chuẩn bị đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu của Trường.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân có giấy chứng nhận của địa phương.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông Quốc gia hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân có xác nhận của địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin người học sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • Bản sao công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sau khi chuẩn bị xong có thể nộp theo hai cách là nộp trực tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Trường hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ: