Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 tại TPHCM

396

Nhằm đáp ứng nhu cầu học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 của nhiều thí sinh, Cao đẳng Y Dược TP HCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ trên toàn quốc cũng như để đáp nhu cầu nhân lực cho ngành Dược, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo mở lớp đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những học viên đã tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên ở tất cả các chuyên ngành thuộc hệ thống đào tạo quốc dân.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có những lợi ích gì?

Với tình trạng thừa thầy thiếu thợ như hiện nay thì sinh viên theo học các ngành  của xã hội hiện nay sinh viên các ngành kinh tế, công nghệ, báo chí… ra trường không có việc làm và rơi vào tình trạng thất nghiệp hoặc đi làm trái nghề với mức lương bèo bọt không đủ để trang trải cho cuộc sống. Nguyên nhân là do những năm trước đây khi các khối ngành Kinh tế, Ngân hàng, Báo chí..là ngành nghề “hot” với cơ hội việc làm cao cùng với thu nhập tốt cho người theo học làm cho các sinh viên đổ xô theo học mà không hề tính toán kỹ lưỡng đến tương lai nghề nghiệp sau khi ra trường.

Mặt khác, trong khi các ngành khác nguồn nhân lực đã bão hòa thì ngành Y Dược lại chính là ngành có tiềm năng phát triển nhất. Vì xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao, đồng thời xã hội phát triển con người càng lại phải đối mặt với những nguy cơ bệnh tật tiềm ẩn chính vì lẽ đó mà  nhu cầu nguồn nhân lực ngành Y Dược luôn luôn ở trong tình trạng thiếu cả về số lượng và chất lượng.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp bạn có một công việc ổn định

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  giúp bạn có một công việc ổn định

Theo học Cao đẳng Dược văn bằng 2 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM chính là bước ngoặt quan trọng giúp thay đổi tương lai và vận mệnh của rất nhiều các bạn thí sinh theo học ngành này.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 trên phạm vi cả nước

Theo quy chế tuyển sinh mới được Bộ LĐTB&XH ban hành, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 trên phạm vi trên cả nước, các bạn thí sinh nếu muốn trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ cần đáp ứng được yêu cầu là đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe có phẩm chất đạo đức tốt.

THời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khác nhau tùy từng đối tượng

THời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khác nhau tùy từng đối tượng

Thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường sẽ phải trải qua thời gian đào tạo là từ 18 đến 20 tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể.. Sinh viên theo học tại trường sau khi tốt nghiệp

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và các bạn có thể theo học liên thông lên Đại học nếu đáp ứng đủ nhu cầu thi tuyển liên thông của các trường và đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Hồ sơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những gì?

Nếu bạn muốn đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào Cao đẳng Y Dược TPHCM bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và bảng điểm tương đương có công chứng của các cơ quan có thẩm quyền.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân của sinh viên và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây) và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân vào mặt sau của ảnh.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân có công chứng.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại của sinh viên để nhà trường tiện liên hệ khi cần thiết.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TP HCM sau khi chuẩn bị sau gửi về địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM. Số điện thoại liên hệ:  0869 156 156 – 0996 156 156