Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 cao hay thấp?

377
4 (80%) 3 votes

Em mới vừa tốt nghiệp THPT và có nguyện vọng học Cao đẳng Dược TPHCM nhưng không biết mức học phí của ngành là bao nhiêu liệu có cao hơn những năm trước?

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Ngành Dược đóng một vai trò vô cùng quan trọng hệ thống Y tế nước ta nói riêng và thế giới nói chung. Hiện nay nguồn nhân lực Dược sĩ nước ta đang rơi vào tình trạng thiếu trầm trọng, không đủ để đáp ứng được nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của cộng đồng ngày một tăng như hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng cho các cơ sở y tế lẫn bệnh viện cũng như tạo điều kiện cho các bạn thí sinh theo đuổi đam mê ngành Dược, năm 2017 Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo xét tuyển thẳng miễn thi Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt và đặc biệt không nằm trong thời gian thi hành án theo quy định của pháp luật.

Như vậy thí sinh chỉ cần đảm được điều kiện đơn giản trên thì đã có thể trở thành một tân sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM và bước gần hơn với ước mơ trở thành một Dược sĩ giỏi với mức thu nhập hậu hĩnh trong tương lai.

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 như thế nào?

Nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh yêu thích ngành Dược nói riêng và các ngành Y học nói chung có thể theo đuổi đam mê của bản thân mà không bị vướng bận bởi vấn đề chi phí học tập. Năm 2017 Cao đẳng Y dược TPHCM xét tuyển 3 đào tạo mũi nhọn được đông đảo thí sinh theo học là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều dưỡng với một mức học phí chung là 800.000 đồng/ tháng, có thể nói đây là mức học phí thấp hơn các trường khác.

Cao đẳng Y dược TPHCM chất lượng cao học phí thấp

Cao đẳng Y dược TPHCM chất lượng cao học phí thấp

Bên cạnh mức học phí thấp, sinh viên học tập tại trường sẽ được hưởng nhiều chính sách hỗ trợ như : Ký túc xá riêng cho sinh viên, miễn giảm học  phí cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; Tặng học bổng cho sinh viên xuất sắc; Học bổng  cho sinh viên nghèo vượt khó đạt thành tích tốt trong học tập…Nhằm giảm bớt gánh nặng kinh tế, giúp sinh viên có ý chí vươn lên trong học tập để trở thành Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Nếu bạn yêu thích ngành Dược, hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

  • 01 Phiếu ĐKXT theo mẫu chung của trường năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (áp dụng với những thí sinh tốt nghiệp THPT trước năm 2017).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Bản sao có công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 02 bản sao có công chứng giấy khai sinh.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng được ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin thí sinh để nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học.

Các thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM vui lòng gửi hồ sơ bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại địa chỉ: Cao đẳng Y dược TPHCM