Bằng Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược có liên thông Đại học không?

5201

Tấm bằng Cao đẳng Dược của Cao đẳng Y Dược TPHCM có được liên thông lên Đại học không đang là thắc mắc của rất không thí sinh đang có nguyện vọng theo học tại trường.

Học Cao đẳng Dược TPHCM có được liên thông lên Đại học Dược không?

Để giúp giải đáp thắc mắc của thí sinh, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM xin được trả lời cho các thí sinh như sau:

Hiện nay, Ngành Dược là một trong những ngành có tỉ lệ thí sinh đăng ký  tham gia theo học nhiều nhất trên cả nước với định hướng nghề nghiệp tốt, cơ hội việc làm rộng mở, cùng mức lương ổn định. Tuy nhiên để có thể đỗ vào các trường Đại học Dược thì thật sự là một điều khá khó khăn đối với nhiều thí sinh, chính vì vậy đã có rất nhiều thí sinh lựa chọn học Cao đẳng Dược sau đó học liên thông Đại học Dược. Đây tuy là một con đường dài hơn nhưng tuy nhiên nó khá là dễ khi dành cho những người yêu thích ngành Dược.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM có được liên thông lên Đại học Dược không?

Là một trong những địa chỉ hàng đầu về đào tạo ngành Y Dược trên toàn quốc, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là một địa chỉ tin cậy dành cho những thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược. Với phương châm đào tạo “học đi đôi với hành”, nhà trường luôn chú trọng về việc đào tạo sau về kỹ năng thực tế dành cho những sinh viên theo học để sau khi tốt nghiệp sinh viên vừa có thể nắm vững kiến thức chuyên môn vừa thành thạo kỹ năng nghề nghiệp.

Nhà trường luôn không ngừng đổi mới phương pháp dạy để có thể giúp nâng cao được chất lượng đào tạo của Dược sĩ sau khi ra trường, ngoài ra nhà trường còn có liên kết các sở  Y Tế, các doanh nghiệp kinh doanh Dược phẩm… đặc biệt nhà trường có Trung tâm truyền thông và việc làm phụ giúp các sinh viên tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp

Với nhiều cơ hội việc làm rộng mở mà ngành Dược đem lại cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược ở Cao đẳng Y Dược TPHCM có thể tìm được việc làm ngay hoặc đối với thí sinh có nhu cầu nâng cao giá trị bằng cấp của mình thì có thể liên thông tiếp lên Đại học Dược vào các trường có tuyển sinh theo quy chế tuyển sinh liên thông Đại học nhóm ngành Y Dược của Bộ GD&ĐT và Bộ Y tế.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Được giao nhiệm vụ cao cả trong việc đào tạo nhân lực cho ngành Y tế, năm 2017 Cao đẳng Y Dược TPHCM tiếp tục được giao nhiệm vụ tuyển sinh các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Điều dưỡng với điều xét tuyển yêu cầu tất cả thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào trường cần phải đảm bảo tiêu chí là tốt nghiệp THPT.

Thí sinh yêu thích ngành Dược muốn theo học tại trường có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM về cho nhà trường.

Ngoài ra thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay từ thời điểm hiện tại với đường link đăng ký xét tuyển trực tuyến ở bên dưới:

Thí sinh yêu thích ngành Dược có nguyện vọng theo học có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc có thể đến nộp trực tiếp tại Cao đẳng Y Dược TPHCM: