Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu?

2014

Theo học Cao đẳng Dược tại TPHCM thì nên nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào trường nào là hợp lý và đảm bảo chất lượng đào tạo?

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM ở đâu?

Được thành lập từ năm 2008 là một đơn vị đào tạo uy tín hàng đầu lĩnh vực Y Dược, Cao đẳng Y Dược TPHCM được rất nhiều thí sinh lựa chọn theo học. Cao đẳng Y Dược TPHCM đã được Bộ Y tế thẩm định cơ sở vật chất, có đầy đủ trang thiết bị, phòng học lý thuyết, phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế để phục vụ cho việc học tập của thí sinh. Năm 2017, Trường thông báo tuyển sinh với 3 lĩnh vực đào tạo chính đó là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 là gì?

Dựa theo quy chế tuyển sinh mới do Bộ LĐTB&XH ban hành vào năm 2017 tất cả các trường trực thuộc sự quản lý của Bộ LĐTB&XH có thể tự chủ về hình thức tuyển sinh. Dựa theo đề án tuyển sinh riêng của nhà trường được Bộ LĐTB&XH phê duyệt, năm 2017 Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển thẳng đối miễn thi đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Theo quy chế tuyển sinh mới, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là hoàn toàn đủ điều kiện trở thành sinh viên Cao đẳng Dược của Cao đẳng Y Dược TPHCM, đây là cơ hội tốt dành cho những thí sinh có học lực khá không đủ để thi đỗ vào trường Đại Học Y Dược do mức điểm xét tuyển vào ĐH quá cao thì theo học Cao đẳng Dược tại trường là lựa chọn phù hợp nhất để thí sinh có thể theo đuổi đam mê của mình.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM cần có những giấy tờ gì?

Năm 2017, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh với các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM. Thí sinh có nguyện vọng theo học cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường năm 2017.
  • 02 bản photo Bằng tốt nghiệp THPT có công chứng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước).
  • 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh mới thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mặt sau ghi rõ họ (ảnh thí sinh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 phong bì ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào phần người nhận.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu?

Thí sinh yêu thích ngành Dược có nguyện vọng theo học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM có chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM đầy đủ với tất cả các loại giấy tờ ở trên và gửi về cho nhà trường.

Ngoài ra, để dễ dàng hơn trong quá trình đăng ký học thì thí sinh có  vào trường có thể đăng ký theo hình thức trực tuyến tại website của nhà trường theo đường link: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược  TPHCM tại:

Nộp hồ sơ tại Cao đẳng Y Dược TPHCM: