Cần chuẩn bị những giấy tờ gì trước khi đến nhập học Cao đẳng Dược TPHCM?

2033

Em vừa nhận được giấy báo trúng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM vậy em cần chuẩn bị những gì trước khi đến nhập học em cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Thí sinh cần chuẩn bị giấy tờ gì khi trúng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM?

Để giúp thí sinh có thể chủ động hơn khi đến nhập học, bạn tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Cao đẳng Y Dược TPHCMsẽ hướng dẫn bạn làm các thủ tục giấy tờ nhập học như sau:

Học Cao đẳng Dược tại TPHCM nên lựa chọn học trường nào?

Tự hào là một ngôi trường có về dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Y Dược hàng đầu ở nước ta, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đã khẳng định được thương hiệu và vị thế của mình nhờ chất lượng giảng dạy cũng như việc hỗ trợ cho sinh viên tìm việc làm sau khi ra trường. 

Trường luôn luôn chú trọng đầu tư mua sắm các trang thiết bị thực hành hiện đại để cho sinh viên được học trong điều kiện đầy đủ nhất. Điều đặc biệt mà Cao đẳng Y Dược TPHCM đem lại cho sinh viên đó là mô hình đào tạo bệnh viện – Trường học, Các sinh viên lựa chọn theo học tại Trường sẽ được đào tạo một cách bài bản với phương pháp đào tạo lý thuyết song song với thực hành để giúp sinh viên có nhiều kinh nghiệm thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế của nhà trường để sau khi “sinh viên ra trường có việc làm và làm ngay được việc”.

Theo học Cao đẳng DƯợc đang được nhiều thí sinh lựa chọn

Theo học Cao đẳng Dược đang được nhiều thí sinh lựa chọn

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy thì nhà trường cũng đào tạo các ngành khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm… dành cho những thí sinh có nhu cầu.

Thí sinh có giấy báo trúng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn những gì trước khi đến nhập học

Thí sinh sau khi nhận được giấy báo trúng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM của Cao đẳng Y Dược TPHCM cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển gồm có những giấy tờ sau:

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu của Trường.
  • 02 bản photo Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông từ năm 2016 trở về trước) có công chứng của địa phương hoặc 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2017).
  • 02 bản photo công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mặt sau ghi rõ họ (ảnh thí sinh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 phong bì ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào phần người nhận để nhà trường tiện liên hệ khi cần thiết.

Thí sinh sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM về cho nhà trường theo các hình thức:

Cách 1: Thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về cho nhà trường theo địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.

Cách 2: Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến theo đường link dưới đây:

>> Đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Cách 3: Thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về Cao đẳng Y Dược TPHCM theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Cao đẳng Y Dược TPHCM: