Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 cần có những giấy tờ gì?

1134

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược TPHCM cần phải hiểu rõ được những giấy tờ cần thiết có trong hồ sơ xét tuyển để đảm bảo cơ hội trúng tuyển của bản thân.

Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nếu muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược

Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nếu muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược

Ngành Dược luôn là một trong những ngành được các bạn trẻ rất quan tâm và muốn theo học, muốn trở thành sinh viên Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y dược TPHCM thí sinh cần phải nắm rõ được những thông tin tuyển sinh cũng như những yêu cầu về giấy tờ cần phải có trong hồ sơ xét tuyển để không bỏ lỡ cơ hội học tập của bản thân.

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 như thế nào?

Là một địa chỉ đào tạo hàng đầu trong ngành Y Dược với sự uy tín, chất lượng đã được đảm bảo và công nhận của đông đảo các bạn sinh viên cũng như các nhà chuyên môn đánh giá cao. Với phương châm lấy sinh viên làm trung tâm, nhà trường luôn cố gắng nỗ lực không ngừng trong việc giúp những sinh sinh viên muốn theo học chuyên ngành Dược nhưng có học lực không tốt cho lắm để có thể đậu vào các trường Đại học hàng đầu. 

Năm 2017, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học với hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông. Điều này đồng nghĩa với việc chỉ cần thí sinh tốt nghiệp TPHT đã hoàn toàn đủ điều kiện xét tuyển để theo học Cao đẳng Dược tại trường, thí sinh có thể yên tâm nộp hồ sơ xét tuyển vào trường mà không cần phải chịu quá nhiều áp lực trong quá trình học tập và thi cử.

Hồ sơ xét tuyển học bạ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 cần những gì?

Thí sinh đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM – Cao đẳng Y Dược TPHCM cần chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

Hiểu rõ được hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược giúp thí sinh nắm chắc được cơ hội trúng tuyển

Hiểu rõ được hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược giúp thí sinh nắm chắc được cơ hội trúng tuyển

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ trung học phổ thông (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông trước năm 2017).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2017).
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 theo mẫu của Nhà trường.
  • 01 Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của chính quyền địa phương đang sinh sống.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • 01 Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: Họ tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh (hoặc của bố mẹ) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh thuộc các đối tượng ưu tiên theo quy định của nhà nước (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển sau khi đã chuẩn bị đầy đủ, thí sinh nộp về Cao đẳng Y Dược TP HCM để không bỏ lỡ cơ hội học tập của bản thân. Trường có tổ chức nhiều đợt xét tuyển trong năm để những thí sinh trượt Đại học có cơ hội xét tuyển nguyện vọng hai vào trường.

Cao đẳng Y Dược TPHCM địa chỉ: