Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

2701

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm với điều kiện xét tuyển vô cùng dễ dàng chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT.

Thông báo xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thông báo xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Theo phương án tuyển sinh đề ra được Bộ Lao Động TB&XH phê duyệt, Cao đẳng Y Dược ( Mã trường: CĐĐ1301) thông báo tuyển sinh năm 2017 với các ngành: Cao đẳng Dược (Mã ngành 6720201), Cao đẳng Xét nghiệm Y học (Mã ngành 6720602), Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành 6720301).

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Y dược TPHCM tự hào là một trong những địa chỉ hàng đầu trong việc đào tạo nhân lực ngành Y dược, được sự công nhận và ủng hộ của rất nhiều bạn trẻ cùng với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Năm 2017, căn cứ theo những quy chế tuyển sinh mới mà Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội ban hành, Trường đã thay đổi một chút trong phương thức xét tuyển sao cho phù hợp nhất để giúp các thí sinh có cơ hội học tập cũng như giúp các em có thể theo đuổi ước mơ của bản thân khoác lên mình chiếc áo blouse trắng

Năm 2017, Nhà trường áp dụng hình thức xét tuyển mới, xét tuyển thẳng miễn thi đối với tất cả các thí sinh đảm bảo điều kiện tốt nghiệp THPT. Đây là một cơ hội vô cùng tốt, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp TPHT là có thể nắm chắc trong tay cơ hội trở thành sinh viên của trường.

Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo Cao đẳng Y Dược hệ chính quy chuẩn theo quy định của Bộ với thời gian đào tạo là 3 năm. Thí sinh theo học tại trường sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể đi làm ngay hoặc đối với những thí sinh có nguyện vọng học liên thông lên Đại học chỉ cần đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu theo quy chế tuyển sinh liên thông ĐH hiện hành thì hoàn toàn có thể liên thông ngay sau khi ra trường.

Xét tuyển theo học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017

Xét tuyển theo học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017

Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược như thế nào?

Thí sinh có thể lựa chọn một trong ba cách như sau:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay từ bây giờ tại đây: Đăng Ký Trực Tuyến.
  • Cách 2: Đến trực tiếp Cao đẳng Y Dược TPHCM theo địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Hotline: 0869 156 156 – 0996 156 156 để nộp hồ sơ xét tuyển và để được tư vấn kỹ hơn.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ trên.

Cao đẳng Y Dược TPHCM tổ chức tuyển sinh nhiều đợt trong năm, ngay từ bây giờ trở đi thí sinh đảm bảo đáp ứng được điều kiện xét tuyển của nhà trường ( Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT ) có thể nộp hồ sơ đăng ký về cho nhà trường theo 3 cách thức đăng ký học như đã nêu trên.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược gồm có những giấy tờ gì?

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2017 theo mẫu của trường.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017, Hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
  • 01 Học bạ THPT (bản sao photo công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân (họ tên, địa chỉ, số điện thoại) ở mặt sau của ảnh.
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thí sinh có nguyện vọng học một trong các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm vui lòng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược. Sau khi chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên, thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về Cao đẳng Y Dược TPHCM theo địa chỉ: