Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong năm 2022 mất bao lâu?

289

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong năm 2022 các thí sinh sẽ mất bao lâu để ra trường và thời gian học được tổ chức vào những ngày nào?

Tìm hiểu thời gian chuyển đổi sang Điều dưỡng bậc Cao đẳng năm 2022

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, các dịch bệnh mới phát sinh, môi trường ô nhiễm, sự già hóa dân số,…đã gây áp lực không nhỏ đến các bệnh viện, trung tâm y tế,…Trong khi đó điều dưỡng viên lại là trụ cột của hệ thống y tế tuy nhiên lại luôn trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng. Và do đó nhiều bệnh viện liên tục tuyển dụng để bổ sung nhân lực đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Vì vậy, nhiều bạn trẻ có mong muốn học chuyển đổi sang văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tìm kiếm hướng đi mới tốt hơn. Và vì thế nhiều bạn trẻ đang quan tâm về thời gian chuyển đổi nhằm lên kế hoạch cho tương lai.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mang lại nhiều lợi ích?

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn sinh viên trên toàn quốc về việc định hướng sang lĩnh vực sức khỏe học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM bằng phương thức xét điều kiện, thủ tục giấy tờ hồ sơ đơn giản. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển năm 2022 là có bằng tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên ( không giới hạn ngành nghề trong hoặc ngoài ngành sức khỏe).

Việc chuyển đổi văn bằng 2 chuyên ngành Điều dưỡng trong thời điểm này sẽ mang lại cho thí sinh nhiều lợi ích như mở rộng kiến thức để chăm sóc sức khỏe người thân và gia đình, các mối quan hệ xã hội gia tăng, mở rộng cơ hội việc làm, tăng thu nhập, tăng khả năng tìm công việc ổn định hơn.

Khóa học khai giảng năm 2022 sẽ được tổ chức vào các khung giờ sáng và chiều 2 ngày thứ bảy – Chủ nhật rất phù hợp với nhiều bạn trẻ. Nhất là những đối tượng người học đang phải đi làm vào các ngày trong tuần.

Đào tạo VB2 Ngành Điều dưỡng thời gian ngắn

Chuyển đổi VB2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM khóa 2022 mất bao lâu?

Theo quy định của Bộ, để đảm bảo sinh viên chuyển đổi ngành Dược được đào tạo bài bản kiến thức từ cơ bản đến nâng cao ngành nghề thì sinh viên bắt buộc phải tham gia đủ khối lượng kiến thức với tổng thời gian đào tạo là 20 tháng. Sau khi vượt qua kỳ tốt nghiệp và ra trường các sinh viên sẽ được bằng chính quy, bằng này có giá trị sử dụng toàn quốc và đủ điều kiện để làm việc ở các cơ sở Y tế trong và ngoài nước.

Thí sinh có mong muốn học chuyển đổi VB2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển. Sau đó gửi về Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM để thực hiện đăng ký xét tuyển.Thí sinh có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo bằng hình thức trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ trường.

Cách đăng ký khác là thí sinh thực hiện tham gia đăng ký Online bằng cách truy cập vào website dăng ký của nhà trường tại đường dẫn: https://caodangyduocpasteur.com.vn/dang-ky-xet-tuyen.html

Mọi thắc mắc thí sinh liên lạc Nhà trường thời gian sáng và chiều các ngày trong tuần.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường