Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM

618

Ở khu vực TPHCM hiện nay có khá nhiều địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược điều này khiến khá nhiều thí sinh lo lắng không biết nên chọn địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược để đảm bảo chất lượng.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM

Theo thống kê từ các trang có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Dược tại TPHCM, tuy nhiên lựa chọn được một cơ sở có chất lượng đào tạo đạt chuẩn là điều không phải thí sinh nào cũng biết, vấn đề chất lượng đào tạo sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến trình độ tay nghề, kiến thức ngành Dược cũng như cơ hội việc làm của sinh viên sau khi ra trường, do đó điều đó trước khi quyết định theo học thí sinh cần phải tìm hiểu xem địa chỉ nào đào tạo có chất lượng đảm bảo nhất.

Tại TPHCM một trong những cơ sở uy tín, chất lượng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng lựa chọn đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là một trong ít những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược đã được Bộ Lao động thương binh và xã hội và Bộ Y Tế kiểm định chất lượng, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược, sinh viên theo học Cao đẳng Dược TPHCM hệ đào tạo Liên thông tại đây sẽ được học tập trong môi trường hiện đại tân tiến với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, có cơ hội thực tập và nghiên cứu nhiều hơn, đặc biệt Nhà trường còn có bệnh viện riêng giúp thí sinh tiếp xúc với thực tế, nâng cao chất lượng tay nghề cần có của một người Dược sĩ khi tiếp xúc trực tiếp với người bệnh.

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM

Nếu như những năm trước đây, điều kiện để liên thông Cao đẳng Dược TPHCM yêu cầu thí sinh bắt buộc phải tốt nghiệp Trung cấp Dược thì mới đủ điều kiện để liên thông, theo Thông tin tuyển sinh y dược 2019 Quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược mới đã cho phép các đối tượng thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung cấp Y dược các nhóm ngành sức khỏe khác (Hộ sinh, Xét nghiệm hay Vật lý trị liệu…), chính vì thế chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung Cấp Dược ở tất cả nhóm ngành sức khỏe đều có thể học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019, đối với những thí sinh học liên thông chéo ngành thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề theo đúng ngành nghề theo học liên thông.

Trước khi đăng ký liên thông, thí sinh hãy chuẩn bị cho mình một chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề tương đương với ngành đăng ký dự tuyển liên thông bằng cách đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 3 tháng.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Ngoài các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Dược chính khóa, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở thêm các lớp ngoài giờ hành chính vào tất cả các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc các lớp cuối tuần, Thứ 7, Chủ nhật để phù hợp với cả các đối tượng sinh viên vừa đi học, vừa đi làm. Thí sinh đăng ký theo học có thể căn cứ vào thời gian cá nhân của mình để lựa chọn các khung thời gian học sao cho hợp lý nhất.

Ngoài các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh các lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh hay Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM…đáp ứng nhu cầu học tập của rất nhiều đối tượng khác nhau.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

  • 01 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 01 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 01 Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Dược (đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác không phải Trung cấp Dược)
  • 01 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Bản sao công chứng những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Thí sinh đăng ký học có thể nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực tiếp hoặc nộp qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ: Cao đẳng Y dược TPHCM – Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.