Nên học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường nào?

767

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ở địa chỉ chất lượng giúp sinh viên có thể nâng cao được kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng tay nghề tốt sau khi ra trường.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Với cơ hội việc làm rộng mở trên khắp cả nước, ngành Dược luôn là ngành thu hút nhiều thí sinh theo học hiện nay, người học sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhiệm công việc của một kỹ thuật viên Xét nghiệm ở hầu hết các cơ sở y tế.

Cơ hội phát triển khi học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Với sự mở rộng hoạt động của các cơ sở y tế hay bệnh viện, ngành Dược đang đứng trước nguy cơ thiếu nguồn nhân lực rất lớn, do đó Liên thông lên Cao đẳng Dược ở thời điểm hiện tại không chỉ giúp thí sinh mở rộng kiến thức khối ngành mà còn nâng cao cơ hội việc làm trong tương lai với mức thu nhập hậu hĩnh.

Khi học Liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh sẽ có cơ hội tiếp xúc với kiến thức chuyên môn, cũng như kiến thức về ngành Dược, đảm bảo đáp ứng được yêu cầu mà các nhà tuyển dụng đưa ra đối với một người Dược sĩ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, theo học hệ Liên thông Cao đẳng Dược sẽ giúp nâng cao giá trị bằng cấp, tiếp thu được nhiều kiến thức Dược học tạo cơ hội thăng tiến cho công việc sau này.

Nên học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường nào?

Nên học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường nào?

Nên học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường nào?

Với phương châm đào tạo: “Sâu Y Lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y Đức”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít ngôi trường Cao đẳng tại khu vực TPHCM hội tụ đầy đủ tiêu chí chất lượng dành cho sinh viên liên thông Cao đẳng Dược nói riêng và nhóm ngành Y dược nói chung được Bộ Y tế công nhận với khung chương trình đào tạo và giảng dạy ngành Dược đạt chuẩn. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có cơ sở vật chất hiện đại với những phòng thí nghiệm tiên tiến, đảm bảo học viên được thực hành song song lý thuyết. Đội ngũ giảng viên nhà trường giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và xuất thân từ các trường ĐH Y Dược hay bệnh viện danh tiếng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học liên thông Cao đẳng Dược, Nhà Trường tiếp tục tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Dược TPHCM dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược nói riêng và tất cả các chuyên ngành Trung cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe nói chung. Với thời gian đào tạo 1,3 năm cùng khung giờ học linh hoạt vào cả ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật, giúp học viên có được đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp sau chặng đường không quá dài với chương trình đào tạo Đại học.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2019

Thí sinh có nhu cầu học cần chuẩn bị bộ hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 bao gồm các loại giấy tờ cần thiết sau:

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2019

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2019

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng theo mẫu nhà trường
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 02 Bản sao sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.