Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với học phí thấp

779

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở lớp liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với thời gian đào tạo rút ngắn cùng với chi phí thấp, tạo điều kiện học tập tốt cho thí sinh yêu thích ngành Dược.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với học phí thấp

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với học phí thấp

Lợi ích khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019?

Học liên thông Cao đẳng Dược là hình thức học nhằm nâng cao giá trị bằng cấp và có thể hoàn thiện kiến thức của các ngành có cấp độ khó và chuyên sâu hơn. Bên cạnh đó thì đăng ký học cũng sẽ có rất nhiều các lợi thế như:

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM được rút ngắn lại so với chương trình đào tạo chính quy là: 1,3 năm ngang với thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hay Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm của trường. Sau khi tốt nghiệp thí sinh có thể nhanh chóng tìm cho mình một công việc phù hợp.

Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể học liên thông Đại học chuyên ngành Dược nếu có thỏa mãn được các điều kiện tuyển sinh của trường bạn muốn theo học.

Khung thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM hệ đào tạo Liên thông linh hoạt vào cuối tuần cả ngày t7 và chủ nhật giúp thí sinh có thể vừa học vừa làm kiếm thêm thu nhập.

Thí sinh sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM có thể làm việc tại các cơ sở Y tế tư nhân hoặc trong Nhà nước.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với học phí thấp

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với học phí thấp

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với học phí thấp

Trên khu vực TPHCM, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur một cơ sở đào tạo lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng được nhiều chuyên gia đánh giá cao về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực giỏi và được rất nhiều các bạn trẻ tin tưởng gửi gắm ước mơ của mình vào đây.

Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi được đã được Bộ LĐTB&XH thẩm định về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất hiện đại tạo cơ hội cho sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại trường và có được điều kiện học tập thuận lợi nhất. Tuy đầu tư vào trang thiết bị hiện đại và tân tiến nhưng Nhà trường còn đưa ra mức học phí Cao đẳng Dược hệ đào tạo Liên thông tiết kiệm phù hợp với điều kiện hoàn cảnh của thí sinh chỉ với 940.000 đồng/tháng thấp hơn rất nhiều so với các trường khác đồng thời vẫn có thể đảm bảo chất lượng giảng dạy và đầu ra cho học viên nhằm bổ sung nhân lực chất lượng cho ngành Y tế đang thiếu hụt như hiện nay.

Ngoài việc học phí thấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đưa ra một số chính sách hỗ trợ sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, vượt khó bằng những suất học bổng thường kỳ tạo động lực cho người học.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2019 cần hồ sơ như thế nào?

Thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ liên thông bao gồm những loại giấy tờ sau đây:

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2019 cần hồ sơ như thế nào?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2019 cần hồ sơ như thế nào?

  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Y dược chuyên nghiệp và bảng điểm tương đương (có công chứng);
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y dược theo đúng quy định của nhà trường;
  • 01 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh;
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh 4×6 (chụp không quá 6 tháng) mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp với ngành dự thi (đối với các thí sinh đăng ký dự thi chéo ngành).
  • Giấy tớ ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156. Website: http://caodangyduochcm.com/.