Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021 uy tín

465

Nếu là thí sinh quan tâm đến khóa đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021, thì đây là bài viết mà bạn không thể bỏ qua.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Địa chỉ đào tạo uy tín

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021 ở đâu?

Điều dưỡng đang là một trong những ngành trụ cột của hệ thống Y tế nước ta hiện nay. Tiềm năng mà nó sở hữu là vô cùng lớn. Chính vì thế, các khóa học về đào tạo khối ngành này luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ các thí sinh, trong đó có hệ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện được đánh giá là một trong những đơn vị đào tạo nhân lực Y dược hệ Cao đẳng hàng đầu khu vực phía Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu của thời đại, Nhà trường luôn nâng cao, đổi mới phương pháp giáo dục để không bị tụt lại phía sau.

Ngoài ra, cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng được Trường đầu tư hiện đại nhằm giúp các sinh viên có được điều kiện học tập tốt nhất. Khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, học viên sẽ được đào tạo bài bản từ kiến thức đến kỹ năng chuyên môn. Nhờ đó, cơ hội việc làm ngay khi tốt nghiệp là rất lớn.

Điều đó có được là nhờ vào chương trình học được kết hợp song song giữa thực hành và lý thuyết. Đi kèm là sự tận tâm đến từ đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn của Nhà trường. Mức học phí của Trường cũng được đánh giá là tương đối thấp, phù hợp với hầu hết thí sinh cũng như các bậc phụ huynh.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021

Trong năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bằng hình thức xét tuyển, áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Hồ sơ đăng ký được Nhà trường quy định như sau:

  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021)
  • 2 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2020 trở về trước)
  • 2 bản photo công chứng học bạ THPT
  • 2 ảnh 3×4, 2 ảnh 2×3 ghi đầy đủ họ tên, ngày sinh và nơi sinh sau ảnh
  • 2 bản sao giấy khai sinh
  • 2 bản photo công chứng CMND
  • 2 bản photo công chứng sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe
  • 2 phong bì có dán sẵn tem, ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần

Đây cũng là hồ sơ chung, được áp dụng đối với một số ngành khác của Trường như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng VLTL và PHCN. Thời gian đào tạo sẽ là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định hiện hành.

Thí sinh quan tâm có thể nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo thông tin dưới đây. Ngoài ra, thí sinh cũng có thể Đăng Ký Trực Tuyến trên website của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913