Năm 2021 học văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng có được cấp bằng chính quy

362

Học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng năm 2021 có được cấp bằng chính quy không là nội dung mà ban tư vấn tuyển sinh nhà trường sẽ thông tin ở bài viết sau.

Thông tin bằng cấp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng được cấp bằng gì?

Hiện nay trong giai đoạn kinh tế có nhiều thay đổi, nhu cầu nhân lực cũng vì thể mà biến động không ngừng. Tuy nhiên so với một số ngành nghề khác đang thừa nhân lực thì ngành Y nói chung và ngành điều dưỡng nói riêng luôn trong tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Lý do chính là ngành điều dưỡng liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người, việc chăm sóc sức khỏe là không thể thiếu và không thể thay thế. Nắm bắt được nhu cầu này mà nhiều thí sinh đã chuyển hướng sang học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với mong muốn thay đổi cơ hội nghề nghiệp nhận được mức lương cao hơn. Vậy học ở đâu sẽ được cấp bằng chính quy.

Một trong những địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y dược hệ cao đẳng không thể bỏ qua và được nhiều bạn trẻ tin tường lựa chọn là Trường cao đẳng Y Dược Pasteur. Với thế mạnh là trường chuyên ngành và có nhiều năm thành lập và phát triển, Trường cao đẳng Y Dược Pasteur hằng năm đào tạo điều dưỡng viên trình độ cao đẳng được nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Ngoài hệ đào tạo chính quy tập trung, hiện còn hình thức đào tạo Văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng TPHCM cho đối tượng thí sinh muốn chuyển đổi ngành nghề. Với ưu điểm thời gian đào tạo ngắn hơn so với hệ đào tạo chính quy và thời gian học được sắp xếp thuận tiện cho việc học và làm. Hơn thế nữa là sinh viên sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy, có giá trị toàn quốc, được phép thi viên chức hoặc liên thông lên bậc đại học.

Tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Hồ sơ đăng ký xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tư vấn các loại giấy tờ cần thiết bạn cần chuẩn bị trong bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Điều dưỡng năm 2021 như sau:

  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, đại học,…
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm tương ứng
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc bằng cấp tương đương
  • 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 02 Bản sao công chứng CMND
  • 02 Bản sao công chứng Sổ Hộ Khẩu
  • Giấy khám sức khỏe
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Mọi thắc mắc thí sinh xin gửi về địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: