Năm 2021 Chuyển đổi văn bằng 2 cao đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM mất bao lâu?

133

Bạn muốn chuyển đổi văn bằng 2 cao đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM và muốn biết thời gian học là bao lâu. Bài viết sau đây sẽ trả lời câu hỏi của bạn.

Học VB2 Điều dưỡng mất bao lâu?

Đào tạo văn bằng 2 cao đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM năm 2021

Chuyển đổi Văn bằng 2 trở thành xu hướng hiện nay khi nhu cầu học thêm ngành mới, trang bị cho mình những kiến thức mới, gia tăng cơ hội việc làm kiếm thêm thu nhập không ngừng tăng. Trong số các ngành nghề hiện nay thì Ngành Điều Dưỡng được khá nhiều thí sinh lựa chọn bởi nhu cầu nhân lực điều dưỡng hiện rất lớn. Các điều dưỡng viện hiện nay không chỉ có thể làm tại các bệnh viện, trung tâm y tế, viện thẩm mỹ trong nước với mức lương ổn định mà còn có thể làm việc ở nước ngoài như Nhật, Đức. Những nước này đang tuyển số lượng lớn điều dưỡng viên với mức thu nhập khá cao so với thu nhập trong nước.

Đáp ứng nhu cầu của các bạn thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy năm 2021. Trong năm nay , nhà trường áp dụng hình thức tuyển sinh là xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh tốt nghiệp cao đẳng trở lên ở tất cả các ngành được Nhà nước công nhận.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2021 mất bao lâu?

Thí sinh đáp ứng được điều kiện nhà trường khi nộp hồ sơ đăng ký sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi. Thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2021 trong thời gian là 20 tháng tương ứng với 4 học kỳ.  Thời gian đào tạo so với hệ chính quy đã được rút gọn khá nhiều ở các môn cơ sở đã học ở hệ đào tạo văn bằng 1, nhà trường tập trung đào tạo các kiến thức cơ sở ngành và chuyên ngành ở hệ đào tạo văn bằng 2 cho sinh viên.

Theo học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo bởi với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo lĩnh vực y dược với chương trình đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành theo mô hình Viện – Trường. Với mô hình đào tạo này sinh viên ngành Y Dược sẽ được học tập lý thuyết gắn liền với thực hành tại trường cũng như thực tập tại các bệnh viện, trung tâm y tế, các nhà máy, xi nghiệp, công ty dược phẩm có liên kết với nhà trường.

Các thầy cô tại trường là những cử nhân Đại học Y Dược, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược, tốt nghiệp từ các trường Đại học lĩnh vực Y Dược hàng đầu cả nước với giáo án bám sát thực tế, chuẩn kiến thức của ngành nghề, cùng với những kinh nghiệm có được sẽ là kho tàng để sinh viên học tập và rèn luyện.

Đào tạo điều dưỡng chất lượng tại TPHCM

Đối với hệ đào tạo văn bằng 2 cao đẳng Điều Dưỡng , hay văn bằng 2 cao đẳng Dược, hộ sinh, xét nghiệm, vật lý trị liệu và phục hồi chức năng thì trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều liên tục tuyển sinh nhiều đợt trong năm cho đến khi hết chỉ tiêu dược giao.

Thí sinh có nguyện vọng theo học hệ văn bằng 2 cao đẳng Điều Dưỡng có thể đăng ký bằng cách nộp hồ sơ về phòng tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính từ thứ hai đến chủ nhật