Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021 cần những gì?

370

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng giải đáp thắc mắc về hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Thông tin hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021

Điều dưỡng là một trong những ngành không thể thiếu trong hệ thống Y tế nước ta hiện nay. Với tốc độ phát triển và tầm quan trọng của mình, nhu cầu nhân lực của ngành này đang là rất lớn. Cơ hội vì thế cũng là vô cùng rộng mở. Đó cũng lý do khiến các khóa đào tạo Điều dưỡng nhận được rất nhiều sự quan tâm, trong đó có hệ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy với hình thức xét tuyển, áp dụng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Khi đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển, thí sinh cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau để đăng ký theo học tại Trường:

  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021)
  • 2 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2020 trở về trước)
  • 2 bản photo công chứng học bạ THPT
  • 2 ảnh 3×4, 2 ảnh 2×3 ghi đầy đủ họ tên, ngày sinh và nơi sinh sau ảnh
  • 2 bản sao giấy khai sinh
  • 2 bản photo công chứng CMND
  • 2 bản photo công chứng sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe
  • 2 phong bì có dán sẵn tem, ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021 uy tín

Lý do nên học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur?

Trải qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã khẳng được vị thế như là một trong những đơn vị đào tạo ngành Y dược hệ Cao đẳng hàng đầu khu vực phía Nam. Và là nơi chắp cánh cho ước mơ trở thành Điều dưỡng viên của rất nhiều các bạn sinh viên.

Khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, các sinh viên sẽ được cung cấp những kiến thức chuyên môn vô cùng bài bản về ngành Điều dưỡng đến từ đội ngũ giảng viên tận tâm và có chuyên môn cao. Ngoài ra, chương trình học với thời lượng thực hành lên đến 70% sẽ giúp các học viên không chỉ nắm lý thuyết suông mà còn sớm được tiếp xúc với thực tế.

Bên cạnh đó, Trường cũng sẽ trang bị cho các bạn sinh viên những kỹ năng mềm cần thiết. Nhờ vậy, các bạn sẽ có thể tự tin làm việc ngay khi tốt nghiệp và cơ hội việc làm là vô cùng rộng mở. Với uy tín đã được khẳng định, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chắc chắn là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua nếu có ý định theo đuổi Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Thí sinh quan tâm có thể Đăng Ký Trực Tuyến trên website của Nhà trường hoặc gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo địa chỉ dưới đây:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913