Theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2021 cần những giấy tờ gì?

175

Hồ sơ tuyển sinh luôn là một trong những điều mà thí sinh cần lưu tâm khi đăng ý theo học một ngành nào đó, không riêng gì Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2021.

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2021 uy tín

Nên học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2021 ở đâu?

Kỹ thuật xét nghiệm Y học đóng vai trò tối quan trọng trong hoạt động chăm sóc sức khỏe của con người hiện nay. Cơ hội mà nó mang lại là khá lớn. Chính vì thế, các khóa học về khối ngành này nhận được rất nhiều sự quan tâm, trong đó có Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM.

Hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur từ lâu đã là một trong những đơn vị đào tạo nguồn nhân lực hàng đầu cho ngành Y tế. Với phương châm “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”, Nhà trường luôn cố gắng đổi mới, nâng cao phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp với yêu cầu của thực tế, giúp sinh viên có nhiều cơ hội ngay khi tốt nghiệp.

Khi theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, sinh viên sẽ được truyền đạt kiến thức từ những giảng viên vừa sâu chuyên môn, vừa giàu tâm huyết. Chương trình học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành cũng sẽ giúp các bạn nắm chắc chuyên môn khi rời khỏi ghế Nhà trường.

Với uy tín đã được khẳng định, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tự tin sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho những ai muốn theo học Cao đẳng Xét nghiệm.

Chi tiết hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2021

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2021

Trong năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ áp dụng hình thức xét tuyển đối với Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương là đã đủ điều kiện để theo học tại Trường. Hồ sơ đăng ký được quy định như sau:

  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021)
  • 2 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2020 trở về trước)
  • 2 bản photo công chứng học bạ THPT
  • 2 ảnh 3×4, 2 ảnh 2×3 ghi đầy đủ họ tên, ngày sinh và nơi sinh sau ảnh
  • 2 bản sao giấy khai sinh
  • 2 bản photo công chứng CMND
  • 2 bản photo công chứng sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe
  • 2 phong bì có dán sẵn tem, ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần

Thí sinh quan tâm có thể nộp hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo thông tin dưới đây. Bên cạnh đó, thí sinh cũng có thể Đăng Ký Trực Tuyến trên website của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913