Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2021 gồm những gì?

470

Việc chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ đầy đủ giấy tờ cần thiết là vô cùng quan trọng trong quá trình đăng ký theo học Cao đẳng Dược TPHCM 2021.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2021

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2021

Cao đẳng Dược đang là một trong những ngành học nhận được sự quan tâm nhiều nhất bởi cơ hội mà nó mang lại trong thực tế. Các sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có nhiều cơ hội việc làm khi có thể làm việc tại bệnh viện, các cơ sở sản xuất thuốc, trung tâm kiểm nghiệm thuốc, các cơ sở kinh doanh (trình dược viên), hoặc các nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân. Thậm chí là tự mở quầy thuốc riêng của bản thân.

Được thành lập từ năm 2008, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur từ lâu đã là sự lựa chọn uy tín được đông đảo thí sinh cũng như các bậc phụ huynh tin tưởng khi có ý định đi theo Cao đẳng Dược. Trong năm 2021, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh, Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM dưới hình thức xét tuyển, áp dụng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

Thời gian của khóa đào tạo là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định. Với phương châm “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”, các thí sinh khi theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được đào tạo bài bản, song song giữa thực hành và lý thuyết.

Nhờ đó, các bạn sẽ có thể nắm vững chuyên môn, và cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp là rất lớn. Ngoài ra, trang thiết bị cũng được Trường đầu tư hiện đại nhằm giúp các học viên có được môi trường học tập tốt nhất.

Thông tin hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM 2021

Hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM 2021

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xin gửi đến các thí sinh hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2021 như sau:

  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021)
  • 2 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2020 trở về trước)
  • 2 bản photo công chứng học bạ THPT
  • 2 ảnh 3×4, 2 ảnh 2×3 ghi đầy đủ họ tên, ngày sinh và nơi sinh sau ảnh
  • 2 bản sao giấy khai sinh
  • 2 bản photo công chứng CMND
  • 2 bản photo công chứng sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe
  • 2 phong bì có dán sẵn tem, ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần

Thí sinh quan tâm vui lòng nộp hồ sơ Cao đẳng Dược về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo thông tin dưới đây. Ngoài ra, thí sinh cũng có thể Đăng Ký Trực Tuyến trên website của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913