Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM đáng tin cậy?

683

Địa chỉ nào đào tạo ngành Xét nghiệm đảm bảo được kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng tay nghề sau khi ra trường là vấn đề chung của nhiều thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM quan tâm.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Cơ hội phát triển khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Là một trong những ngành nằm trong hệ thống lĩnh vực Y tế, ngành Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong việc phòng ngừa và phát hiện những đặc điểm bất thường của cơ thể, từ đó phối hợp với bác sĩ để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất. Nếu như không có các Kỹ thuật viên Xét nghiệm được đào tạo bài bản qua trường lớp chuyên nghiệp thì thật khó cho các bác sĩ có thể phát hiện được bệnh từ khám lâm sàng. Đây chính là lý do mà ngành Xét nghiệm không thể thiếu trong bất kỳ bệnh viện, trung tâm, phòng khám nào trên cả nước. Tuy nhiên để thực hiện được sứ mệnh của mình, mỗi Kỹ thuật viên đều phải nắm chắc chuyên môn, đạo đức phẩm chất nghề nghiệp tốt và tất cả điều này đều phải được đào tạo ngay khi còn ngồi trên ghế nhà Trường. Vậy địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ở đâu chất lượng và đảm bảo độ uy tín đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của nhiều bạn trẻ.

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM đáng tin cậy?

Với phương châm chất lượng đặt lên hàng đầu, Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ đào tạo ngành Y học trong khu vực TPHCM nói riêng và cả nước nói chung được bộ Y tế đánh giá cao, với 3 ngành đào tạo hàng đầu là Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM và Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thu hút được đông đảo thí sinh theo học. Nhà trường với hệ thống các trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn theo yêu cầu của Bộ y tế, đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Đặc biệt với mô hình đào tạo Trường- Viện có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành và thí nghiệm và thực tập, sinh viên có cơ hội được học với những điều kiện tốt nhất, nhà trường còn chủ trương hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho sinh viên đến những trung tâm y tế, các cơ sở khác nhau trong hệ thống y tế.
Đến nay đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành , Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những địa chỉ đào tạo chất lượng và đáng tin cậy cho các bạn thí sinh chắp cánh ước mơ thành một kỹ thuật xét nghiệm viên nói riêng và các ngành Y học nói chung.

Ngành Xét nghiệm ngày càng thu hút được đông đảo thí sinh theo học

Ngành Xét nghiệm ngày càng thu hút được đông đảo thí sinh theo học

Điều kiện và thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM tạo nhiều cơ hội mở rộng đối tượng xét tuyển Văn bằng 2, thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên của nhiều ngành khác nhau ngoài khối ngành sức khỏe như: kỹ sư, kế toán hay ngân hàng…đều có đủ điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM.
Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ chuyển đổi Văn bằng 2 từ 18-20 tháng tùy thuộc vào từng đối tượng sinh viên. Sinh viên cần đáp ứng về khả năng sức khỏe đảm bảo để có thể tham gia đầy đủ khóa và gặt hái được nhiều thành tựu hơn.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 cần những gì?

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần phải chuẩn bị cho bản thân một bộ Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 bao gồm những giấy tờ cụ thể như sau:

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018 theo mẫu của nhà trường;
  • 02 Bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp, bảng điểm Cao đẳng/ Đại học
  • 04 Ảnh thẻ cỡ 3×4 (Mới chụp 6 tháng gần nhất);
  • 01 Lý lịch bản thân (có công chứng của địa phương);
  • Bản sao có công chứng chứng minh nhân dânl
  • 01 Phong bì ghi đầy đủ các thông tin: học và tên, năm sinh, số điện thoại, địa chỉ…để nhà trường liên lạc khi cần thiết;
  • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có).

Thí sinh hoàn thành hồ sơ và gửi về Trường bằng 2 cách: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Cao đẳng Y dược TPHCM.