Địa chỉ nào nào đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chất lượng?

760

Đặc thù công việc của ngành Dược ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người, chính vì vậy các thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược TPHCM cần tìm cho mình một môi trường đào tạo đảm bảo được chất lượng tay nghề sau khi ra trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Địa chỉ nào đào tạo Dược sĩ bậc Cao đẳng đáng tin cậy ở TPHCM?

Ngành học rất quan trọng đối với xã hội và việc chọn trường học cũng quan trọng không kém. Cao đẳng Y Dược TPHCM với thâm niên gần 10 năm thành lập và phát triển trong ngành, luôn đi đầu trong công tác đào tạo các khối ngành : Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm được đông đảo thí sinh cũng như Bộ y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như chế độ hỗ trợ công việc làm cho sinh viên sau khi trường. Đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, đặc biệt là ngành Dược, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân lực hàng năm của Bộ Y tế.

Ngành Dược đang thu hút được đông đảo thí sinh theo học

Ngành Dược đang thu hút được đông đảo thí sinh theo học

Sinh viên sau khi hoàn thành xong thời gian học tập tại trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy  có thể đi làm ngay mà không cần đào tạo lại hoặc có thể học Liên thông lên Đại học nếu thí sinh có nguyện vọng nâng cao kiến thức lẫn bằng cấp.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM là 03 năm. Trong thời gian học tập tại trường sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn. Với mục tiêu đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực Dược sĩ có chất lượng cao để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, Cao đẳng Y Dược TPHCM đã không ngừng nâng cao cơ sở vật chất và bổ sung trang thiết bị, giáo cụ trực quan hiện đại, đào tạo song song giữa lý thuyết và thực hành để giúp thí sinh nắm chắc kiến thức chuyên môn trong thời gian đào tạo tại Trường với mức chi phí tiết kiệm nhất. Học phí đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là 800.000đ/tháng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Các thí sinh có nguyện vọng tham gia học tập Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ cụ thể như sau:

Học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2018 theo mẫu mới của Nhà Trường.
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • 02 bản photo công chứng Học bạ THPT (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2017 trở về trước).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp không quá 06 tháng).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có).

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược TPHCM sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Cao đẳng Y dược TPHCM.