Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 ngoài giờ hành chính

697

Với mục tiêu tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh yêu thích ngành Dược có nguyện vọng học hệ chuyển đổi Văn bằng 2 bậc Cao đẳng. Năm 2018, Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với thời gian học ngoài giờ hành chính.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học ngoài giờ hành chính

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Có rất nhiều bạn trẻ thay vì chấp nhận làm trái ngành trái nghề đã lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM để mở rộng thêm cơ hội việc làm mới, sở dĩ lựa chọn ngành này là vì hiện nay Y Dược là ngành có khả năng mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người học và có tốc độ phát triển vô cùng nhanh chóng. Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM của bạn là hoàn toàn chính xác ở thời điểm hiện tại do nguồn nhân lực trong ngành Dược còn đang thiếu hụt chưa đáp ứng đủ nhu cầu của người dân. Do đó, Bộ Y tế cũng khuyến khích tăng cường bổ sung nhân lực cho ngành này. Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thì người học ít nhất 1 Văn bằng hệ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm hay các ngành không thuộc nhóm ngành y tế như Kế toán, Du lịch, Sư phạm….

Ngành Dược ngày càng thu hút được đông đảo thí sinh theo học

Ngành Dược ngày càng thu hút được đông đảo thí sinh theo học

Ngoài ra thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần phải đảm bảo một số tiêu chí phụ của nhà trường là phải đảm bảo có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên và không nằm trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Để giúp các thí sinh dễ dàng hơn trong quá trình học tập và không làm ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc và học tập, Cao đẳng Y Dược TPHCM có mở các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hay lớp học vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Đây là khoảng thời gian không thể tốt hơn cho các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nhưng không phải lo lắng về thời gian đi làm của mình.

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo Dược sĩ uy tín

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo Dược sĩ uy tín

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ trải qua thời gian đào tạo tùy vào từng đối tượng học được nhà trường quy định cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 18 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 20 tháng: Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Sinh viên học tập tại trường sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có thể liên thông lên bậc cao hơn nếu thí sinh muốn nâng cao trình độ lẫn bằng cấp.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM: Cao đẳng Y dược TPHCM.