Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở địa chỉ nào để đảm bảo chất lượng?

1116

Trước sự tiềm năng phát triển của ngành Điều dưỡng đã thu hút được đông đảo thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM, tuy nhiên nhiều thí sinh vẫn lo lắng về vấn đề tìm cho mình một địa chỉ đào tạo đảm bảo được chất lượng tay nghề sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ nào đào tạo Điều dưỡng viên đảm bảo chất lượng?

Địa chỉ nào đào tạo Điều dưỡng viên đảm bảo chất lượng?

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Từ xưa đến nay, ngành Điều dưỡng được xem là ngành đặc biệt được xã hội coi trọng bởi công việc liên quan đến sức khỏe cũng như tính mạng con người. Đặc biệt tình trạng sức khỏe người dân có chiều hướng đi xuống bởi tốc độ dân số tăng nhanh ở các thành thị, tốc độ đô thị hóa, môi trường ô nhiễm cũng như sự già hóa của dân số nước ta như hiện nay thì nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mỗi người ngày càng được chú trọng, điều này đã tạo tiền đề phát triển cũng như tầm quan trọng không thề thiếu của lực lượng Điều dưỡng viên.

Lựa chọn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được xem là một bước đi vô cùng quan trọng nên việc lựa chọn địa chỉ đào tạo Điều dưỡng chính quy uy tín chất lượng sẽ là tiêu chí hàng đầu. Với gần 10 năm thành lập và phát triển không ngừng, Cao đẳng Y Dược TPHCM ngày càng khẳng định vị trí của mình trong nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực Điều dưỡng viên chất lượng cho ngành Y tế.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hiện nay nhà trường đang thực hiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Sinh viên học tại trường sẽ được học tập với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm ngoài ra sinh viên còn được rèn luyện trong môi trường cơ sở vật chất, phòng lý thuyết, phòng thực hành, phòng thí nghiệm với đầy đủ trang thiết bị. Ngoài ra với mô hình đào tạo của nhà trường gắn liền với bệnh viện sẽ giúp sinh viên nắm bắt được công việc vì thế hoàn toàn có thể làm việc ngay khi ra trường.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sẽ được nhà trường phân chia phù hợp với từng đối tượng khác nhau cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Đối với những thí sinh tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với những thí sinh tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy theo đúng chuẩn của Bộ, có thể liên thông lên bậc đại học nếu thí sinh có nguyện vọng.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ Văn bằng 2 cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ theo quy định của nhà trường cụ thể như sau:

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng

  • Phiếu ĐKXT Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của nhà trường năm 2018.
  • 02 Bản sao có công chứng bằng THPT.
  • 02 Bản photo đã công chứng bằng tốt nghiệp cao đẳng + Bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 chụp trong khoảng 6 tháng trở lại.
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh nộp về Văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ sau: Cao đẳng Y dược TPHCM.