Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đào tạo ngoài giờ hành chính

978

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng có nguyện vọng học tại trường. Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với khung thời gian học ngoài giờ hành chính.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính

Nhận thấy những cơ hội phát triển trong tương lai mà ngành Điều dưỡng có thể mang đến cho người học với công việc ổn định cùng với mức thu nhập cao nên hiện nay, không chỉ có nhiều bạn trẻ đăng ký theo học ngành nghề này mà những người đã theo học các ngành nghề khác cũng có xu hướng chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với mong muốn đổi đời, dễ dàng tìm kiếm công việc cho bản thân.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo giới trẻ cũng như góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Điều dưỡng, năm 2018, Bộ LĐTB&XH có đề ra quy chế tuyển sinh mới, căn cứ vào đó, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, thí sinh có sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình học tập và đặc biệt là thí sinh phải là công dân tốt, không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

, Sửa Mí Mắt Hỏng

Trước lo lắng của nhiều thí sinh là không thể đảm bảo thời gian để có thể vừa đi học, vừa đi làm, Cao đẳng Y Dược TPHCM mở các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên chủ động lựa chọn sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình cụ thể như sau:

 • Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vào các buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần.
 • Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vào cả 2 ngày thứ 7 và chủ nhật.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ có những mốc thời gian đào tạo khác nhau tùy vào trường hợp cụ thể của từng người.

 • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 18 tháng: Đối với các thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…
 • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 20 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy sau khi hoàn thành xong các môn học và có thể liên thông lên bậc Đại học nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

 

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Khi chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thí sinh cần phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu, cụ thể:

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

 • Bản sao đã công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
 • 01 Bản sao có công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2018.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 04 ảnh thẻ 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin của thí sinh để nhà trường có thể liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong bộ hồ sơ đăng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM.