Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 cần điều kiện như thế nào?

949

Em vừa mới tốt nghiệp THPT và có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y dược TPHCM nhưng thắc mắc không biết điều kiện xét tuyển của nhà trường năm 2018 như thế nào?

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Câu hỏi trên cũng là thắc mắc chung của đông đảo thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng và có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại trường. Để giúp thí sinh bắt được thông tin của nhà trường trong năm 2018, sau đây ban tư vấn tuyển sinh sẽ tư cung cấp thông tin tuyển sinh của nhà trường cụ thể như sau:

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 khá đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần đáp ứng những yêu cầu sau đây:

 • Thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp THPT Quốc gia
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, có đạo đức tốt, không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh đủ điều kiện sức khỏe để theo học tập tại trường.

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Ngoài ra cũng với điều kiện tương tự như trên thí sinh còn có thể đăng ký xét tuyển 2 ngành đào tạo cũng đang thu hút được đông đảo thí sinh theo học là Cao đẳng Dược TPHCM và Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, nhiều lựa chọn cho những thí sinh yêu thích ngành Y học.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Theo khung chương trình đào tạo được quy định chung thì thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 3 năm. Trong thời gian học tập này, học viên sẽ được đào tạo tập chung vào những kiến thức chuyên môn về ngành Điều dưỡng, được rèn luyện và củng cố kỹ năng tay nghề cũng như kỹ năng mềm để khi tốt nghiệp ra trường có thể trở thành những Điều dưỡng viên ưu tú có tay nghề cao.

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng

Sinh viên sau khi hoàn thành xong thời gian học tập tại trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy có thể đi làm ngay mà không cần phải đào tạo lại hoặc cũng có thể liên thông lên bậc Đại Học nếu thí sinh có nhu cầu.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

 • Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2018 theo mẫu chung của Bộ
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2017).
 • 02 Bản photo có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017).
 • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (ảnh được chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại)
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thường trú.
 • 02 Phong bì dán tem, thí sinh ghi có rõ thông tin của thí sinh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ: Cao đẳng Y dược TPHCM.