Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 gồm những gì?

3158

Điều kiện xét tuyển như thế nào, hồ sơ bao gồm những giấy tờ gì là những thắc mắc chung của những thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 gửi về cho nhà trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Để giúp các thí sinh theo học ngành Điều dưỡng tại Cao đẳng Y dược TPHCM có thể nắm rõ hơn về thông tin tuyển sinh năm 2018. Nhà trường sẽ cung cấp cụ thể điều kiện tuyển sinh cũng như bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 cụ thể dưới đây:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên ở các cơ sở y tế và bệnh viện ngày càng cao, trong khi đó nguồn nhân lực của ngành Điều dưỡng lại rơi vào tình trạng thiếu hụt trầm trọng. Nhận ra được sự quan trọng của một Điều dưỡng viên nên nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để mở cho mình cơ hội phát triển nghề nghiệp với mức thu nhập ổn định trong tương lai. Theo quy chế tuyển sinh mới của bộ đưa ra, cũng như mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh yêu thích ngành Y nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng, trong năm 2018 Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo xét tuyển 3 ngành đào tạo mũi nhọn với hình thức xét tuyển thẳng miễn thi là Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Ngoài ra thí sinh còn đảm một số tiêu chí khác mà nhà trường đưa ra đó là có sức khỏe tốt để có thể hoàn thành tốt thời gian học tập tại trường, thí sinh theo học tại trường phải là công dân có đạo đức tốt không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được quy định là 3 năm. Với thời gian học tập này thí sinh sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất, với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, giỏi chuyên môn giúp sinh viên tiếp thu được những kiến thức chuyên ngành một cách hiệu quả nhất. Chưa dừng lại ở đó, sinh viên học tập tại trường sẽ được thực hành trực tiếp trên các trang thiết bị hiện đại nhất của nhà trường với mô hình giống bệnh viện giúp thí sinh nâng cao được tay nghề ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường mà không phải bỡ ngỡ khi ra ngoài làm việc. Sau khi hoàn thành thời gian học tập thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và có thể liên thông lên bậc Đại học nếu muốn.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Thí sinh học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần nộp một bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo hướng dẫn của ban tuyển sinh nhà trường như sau:

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên đáng tin cậy

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu nhà trường năm 2017.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2017 về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • Bản sao có công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh thẻ có kích thước 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ (địa chỉ chi tiết nhất) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác nếu có.

Hy vọng với những thông tin mà ban tuyển sinh nhà trường đã tư vấn cụ thể như trên, sẽ giúp thí sinh nắm rõ được thông tin tuyển sinh của nhà trường trong năm 2018. Nếu thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thì còn chần chờ gì nữa mà không gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển về cho nhà trường để không bỏ lỡ cơ hội theo đuổi ước mơ của bản thân. Địa chỉ nộp hồ sơ: Cao đẳng Y dược TPHCM