Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 cần điều kiện như thế nào?

764

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn lẫn bằng cấp. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đáp ứng được những điều kiện cần và đủ để nhập học.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hiện nay nhu cầu nâng cao kiến thức lẫn bằng cấp của các thí sinh ngành Điều dưỡng, đặc biệt là hệ Trung Cấp ngày càng gia tăng với mong muốn mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm với thu nhập cao và dễ thăng tiến công việc hơn trong tương lai. Hiểu được nguyện vọng của đông đảo thí sinh Cao đẳng Y dược TPHCM năm 2018 thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Tuy nhiên để có thể theo học liên thông Điều dưỡng bậc Cao đẳng tại trường thí sinh cần phải đảm bảo được những điều kiện mà nhà trường đưa ra. Để giúp thí sinh nắm rõ hơn về điều kiện này ban tư vấn tuyển sinh sẽ cung cấp thông tin cụ thể như sau:

Điều kiện để học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Có thể thấy một Điều dưỡng viên có thể làm được rất nhiều công việc và có trình độ cao hơn Điều dưỡng viên hệ trung cấp và trước tình trạng thiếu hụt trầm trọng nhân lực ngành Điều dưỡng như hiện nay chắc chắn khi có tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy trong tay bạn dễ dàng có được công việc ưng ý với mức thu nhập tốt. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đáp ứng được những điều kiện mà nhà trường đã căn cứ theo ban hành của bộ và theo một số quy định của nhà trường. Thí sinh có nguyện vọng theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần lưu ý đáp ứng những điều kiện cụ thể như sau:

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo ngành Y học chất lượng hàng đầu

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo ngành Y học chất lượng hàng đầu

 • Thí sinh phải đảm bảo có bằng Trung cấp Điều dưỡng hoặc bằng Trung cấp ở nhóm ngành sức khỏe khác nhưng có kèm chứng chỉ học chuyển đổi đúng quy định.
 • Thí sinh có đủ sức khỏe để có thể hoàn thành tốt thời gian học tập tại trường.
 • Thí sinh có nhân phẩm, đạo đức tốt, không được nằm trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh có hồ sơ đăng ký học liên thông theo đúng yêu cầu của nhà trường.

Theo những quy định mới này thì hiện nay những người đã có bằng Trung Cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm…nếu thấy phù hợp đều có thể học liên thông Cao đẳng Xét  nghiệm khi có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Để được xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 người học cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ gồm có các giấy tờ cần thiết như sau:

Ngành Điều dưỡng đang được nhiều thí sinh lựa chọn

Ngành Điều dưỡng đang được nhiều thí sinh lựa chọn

 • Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 theo mẫu riêng của nhà Trường.
 • Sơ yếu lý lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương (nơi người học đăng ký hộ khẩu thường trú).
 • Bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
 • Bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3
 • Bản photo đã công chứng học bạ THPT.
 • Bản sao có công chứng giấy khai sinh.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6 chụp trong không quá 6 tháng và có ghi đầy đủ thông tin thí sinh sau mặt ảnh.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 01 phong bì thư, trên phong bì có dán sẵn tem và ghi đầy đủ thông tin người nhận để nhà trường tiện liên hệ khi cần thiết.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ người học muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 thí sinh có thể chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về cho nhà trường hoặc đến nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của trường để có thể nghe tư vấn cụ thể hơn về ngành nghề mà mình chuẩn bị theo học. Địa chỉ nộp hồ sơ: Cao đẳng Y dược TPHCM