Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

1111

Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 trên phạm vi toàn quốc, theo đó thí sinh có thể chủ động gửi hồ sơ thi tuyển năm học 2018 về nhà trường.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Để đáp ứng được đúng tiêu chí của các nhà tuyển dụng như hiện nay về bằng cấp cũng như kiến thức chuyên ngành, Cao đẳng Y Dược TPHCM mở các lớp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 thời gian tuyển sinh liên thông sẽ được nhà trường tổ chức vào tất cả các giờ hành chính trong tuần. Vì thế thí sinh có thể nộp hồ sơ ngay từ hôm nay để được nhà trường bố trí lớp học sớm đảm bảo thời gian ra trường cho thí sinh. Thông tin xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM sẽ được ban tư vấn tuyển sinh nhà trường cung cấp cụ thể như sau:

Điều kiện tham gia tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Nắm bắt xu hướng hiện tại, nhiều bạn trẻ thay vì học những ngành chỉ mang tính thời cuộc hay giới hạn trong phạm vi Trung cấp thì đã có ý học liên thông nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp của mình.

Đáp ứng nhu cầu theo học của nhiều bạn trẻ, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Đối với những thí sinh liên thông trái ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm tuy nhiên các bạn cũng đừng quá lo lắng vì chứng chỉ này sẽ được nhà trường đào tạo với thời gian chỉ 3 tháng.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Ngoài thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, ban tư vấn tuyển sinh nhà trường cũng đã công bố thời gian đào tạo hệ liên thông. Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể liên thông lên bậc Đại học nếu có nhu cầu nâng cao kiến thức chuyên môn lẫn bằng cấp.

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chỉ mất 1,3 năm

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chỉ mất 1,3 năm

Không giống thời gian đào tạo hệ Cao đẳng chính quy như: Cao đẳng Dược TPHCM, Điều dưỡng và Xét nghiệm, ở hệ liên thông thí sinh sẽ có thời gian học vào các buổi tối hoặc các ngày cuối tuần để sinh viên có thể đảm bảo tốt việc học và làm.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Nếu yêu thích ngành Xét nghiệm và mong muốn được học tập trong ngôi trường luôn được đánh giá cao bởi chất lượng đào tạo như Cao đẳng Y dược TPHCM. Thí sinh có thể làm hồ sơ tuyển sinh liên thông  Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 theo sự hướng dẫn sau:

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo kỹ thuật xét nghiệm viên chất lượng

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo kỹ thuật xét nghiệm viên chất lượng

  • Phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2018.
  • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm.
  • 04 ảnh thẻ có kích thước 4×6 Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Điều dưỡng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện xong thủ tục hồ sơ cũng như nắm bắt được rõ về quy định thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018. Thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ của nhà trường tại: Cao đẳng Y dược TPHCM