Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

698

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh yêu thích ngành điều dưỡng theo đuổi đam mê, Cao đẳng Y dược TPHCM năm 2018 thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mỗi người mỗi gia đình ngày càng được chú trọng, do đó mà ngành Y học nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng đóng một vai trò không thể thiếu. Tuy nhiên với nguồn nhân lực Điều dưỡng viên như hiện nay ở các cơ sở y tế và bệnh viện tại nước ta không đủ để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của cộng đồng. Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng có nguyện vọng học để theo đuổi đam mê, cũng như mong muốn cung cấp cho các cơ sở y tế và bệnh viện Điều dưỡng viên đảm bảo về số lượng và chất lượng nhất, năm 2018 Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với hình thức xét tuyển thẳng miễn thi chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT.

Để các thí sinh có thể nắm rõ hơn về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 ban tư vấn tuyển sinh nhà trường sẽ tư vấn cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 cần đáp ứng được các điều kiện do nhà trường quy định cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.
 • Thí sinh đảm bảo có sức khỏe tốt để có thể học tập tại trường.
 • Thí sinh là công dân tốt, không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm 

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên hàng đầu

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên hàng đầu

Thí sinh đáp ứng được những điều kiện như trên hãy nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển về cho nhà trường để không bỏ lỡ cơ hội theo đuổi ước mơ. Ngoài ra với điều kiện trên thí sinh còn có thể xét tuyển 2 ngành khác cũng đang thu hút đông đảo thí sinh theo học tại trường là Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM và Cao đẳng Dược TPHCM, rất nhiều lựa cho những thí sinh yêu thích ngành Y, có nguyện vọng theo học tại Cao đẳng Y dược TPHCM.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Mẫu bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau :

 • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của nhà trường.
 • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời áp dụng với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2018.
 • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
 • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng;
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Theo khung cơ cấu hệ thống giáo dục quốc dân, thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 03 năm. Trong thời gian này, sinh viên sẽ được tích lũy đủ những kiến thức cần thiết trong khung chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng trình độ Cao đẳng, được trau dồi đầy đủ kiến thức và kỹ năng thực hành để nâng cao tay nghề trong lĩnh vực này. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học liên thông lên Đại học theo quy định.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng, đáp ứng được các yêu cầu xét tuyển có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 về cho nhà trường theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Cao đẳng Y dược TPHCM