Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 với mức học phí bao nhiêu?

1545

Trước tình trạng tăng học phí của khá nhiều ngành nghề, khiến nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM lo lắng về mức học phí đào tạo trong năm 2019 là bao nhiêu?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Để giúp các bạn thí sinh có thể an tâm hơn khi theo học tại trường, bài viết này ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM xin cung cấp về mức học phí đào tạo Cao đẳng Dược TP HCM hệ đào tạo Liên thông trong năm 2019 cụ thể như sau:

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Trong những năm qua ngành Dược được đánh là một trong những ngành đào tạo chủ lực tại Cao đẳng Y Dược TPHCM thu hút hàng nghìn sinh viên theo học. Ngoài hệ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy nhà trường còn đào tạo hệ Văn bằng 2 hay Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển nâng cao kiến thức cũng như xu hướng chuyển đổi sang ngành Dược của đông đảo thí sinh. Thời gian đào tạo vào các ngày thứ 7 chủ nhật hoặc các buổi tối trong tuần rất thuận tiện cho việc vừa học vừa đảm bảo được việc làm hằng ngày.

Năm 2019, nhà trường tiếp tục tuyển sinh đào tạo lớp Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện xét tuyển đối tượng cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp Dược hay Trung Cấp Y dược thuộc chuyên ngành sức khỏe như Hộ sinh, Nha khoa hay Vật lý trị liệu…
  • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe đảm bảo cho quá trình học tập tại trường
  • Thí sinh đảm bảo không bị truy cứu trách nhiệm hình sự và không trong thời gian thi hành án, có tiền án tiền sự.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Cao đẳng Y dược TPHCM với môi trường đào tạo Y dược tiên tiến, cơ sở vật chất đầy đủ đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y tế cùng đội ngũ giảng viên giỏi nhiều kinh nghiệm chuyên môn sẽ tạo cho sinh viên một môi trường tốt nhất để học tập và rèn luyện. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Liên thông nhà trường sẽ cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có giá trị như hệ văn bằng đầu tiên.

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 với mức học phí bao nhiêu?

Ngành Y nói chung và ngành Dược nói riêng là ngành đặc thù phải sử dụng nhiều thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ cho việc học. Vì vậy, mức học phí thường sẽ cao hơn so với mặt bằng chung các ngành đào tạo khác. Thế nhưng, Cao đẳng Y dược TPHCM luôn cân đối ngân sách nhằm đưa ra mức học phí phù hợp nhất cho sinh viên theo học tại trường.

Cụ thể mức học phí Liên thông 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 tương tự như Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM là 1.100.000đồng/1 tháng (5 tháng một học kỳ), tương đối không cao so với mặt bằng chung học phí các trường đào tạo Cao đẳng Dược tại TPHCM. Mức học phí phù hợp, chương trình đào tạo bài bản, cơ sở vật chất đạt chuẩn là những thế mạnh và là điểm thu hút sinh viên theo học tại trường trong những năm qua.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu nhà trường năm 2019.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + 02 bản photo bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược);
  • Hồ sơ học sinh sinh viên (túi hồ sơ nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của địa phương).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược TPHCM hệ Văn bằng 2 có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến Website nhà trường: http://caodangyduochcm.com hoặc gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển đến Ban tư vấn tuyển sinh cao đẳng y dược TpHCM – trường cao đẳng y dược Pasteur theo địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156