Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Tp.HCM năm 2021 có thay đổi gì không?

505

Trong mùa tuyển sinh Cao đẳng Y dược năm 2021 tại Tp.HCM, thí sinh tham gia xét tuyển cần đảm bảo thủ tục hồ sơ theo đúng yêu cầu của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Tp.HCM năm 2021

Học điều dưỡng có khó không?

Điều dưỡng là ngành học đang rất HOT hiện nay, đầu vào không quá khó khăn mà cơ hội nghề nghiệp lại rộng mở. Vì thế, các cán bộ tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chia sẻ, ngành học này thu hút đông đảo thí sinh tham gia xét tuyển trong các năm gần đây.  

Tuy nhiên, để có tay nghề vững chắc cũng như có việc làm và làm được việc ngay sau khi ra trường, đòi hỏi một người điều dưỡng viên cần phải rèn luyện nghiêm túc, có quá trình học tập tốt từ khi còn sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cs HCM. Vậy học điều dưỡng có khó không?

Các giảng viên ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho biết: không có ngành nghề nào được gọi là học dễ dàng, và với một người học Cao đẳng Điều dưỡng cũng vậy. Nếu hỏi học điều dưỡng có không thì câu trả lời là không và cũng không hề kém phần vất vả. Một người điều dưỡng viên giỏi cần có những tố chất của Điều dưỡng viên, không nhất thiết phải thông minh, có trí tuệ hay đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, yếu tố quan trọng để làm nghề đó là lòng kiên trì và sự đam mê. Công việc của điều dưỡng viên không chỉ đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao mà còn phải có sự khéo léo trong quá trình chăm sóc bệnh nhân.

Tóm lại, có thể nói rằng điều dưỡng không dễ nhưng cũng không quá khó khăn với các bạn thí sinh hiện nay. Chỉ cần bạn có niềm đam mê, sự yêu thích với nghề Điều dưỡng viên cùng với đức tính ham học học, sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, các bạn sẽ tìm được một vị trí thích hợp để thể hiện bản thân tại các bệnh viện, phòng khám,…

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Tp.HCM năm 2021 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Tp.HCM năm 2021 được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur quy định như sau:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
 • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Tp.HCM năm 2021

Hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Tp.HCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện nay đang có 3 cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng. Vì vậy, thí sinh có thể lựa chọn cách thức đăng ký thuận lợi nhất như sau: 

 • Cách 1: Gửi hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Gửi hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng thông qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 3: Đăng kí trực tuyến trên website chính thức của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 vào tất cả các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến Chủ nhật) trong giờ hành chính. Địa chỉ nhận hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cs Tp.HCM như sau:

 • Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần bến xe Miền Đông) – Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
 • Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vòng xoay An Lạc, bến xe miền tây) – Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cs Tp.HCM