Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nên học ở trường nào?

850

Ở TPHCM có khá nhiều trường đào tạo ngành Dược nói riêng và ngành Y dược nói chung, điều này khiến nhiều thí sinh băn khoăn không biết theo học Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2018 tại trường nào để đảm bảo chất lượng và uy tín.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng và uy tín

Điều dưỡng nói riêng và lĩnh vực Y Dược nói chung có vai trò quan trọng với sức khỏe và tính mạng con người. Vì vậy, thí sinh khi theo học ngành Y cần tìm cho bản thân một địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng. Tránh tình trạng đầu ra kém, không đảm bảo chất lượng, sinh viên sau khi ra trường cũng không thể có đủ kỹ năng tay nghề và kiến thức chuyên môn để chẩn đoán bệnh cứu người. Tại TPHCM hiện nay có khá nhiều địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, tuy nhiên để chọn địa chỉ đào tạo chất lượng và uy tín thì không thể không kể đến Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Nhà trường tự hào là địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên bậc Cao đẳng uy tín với cơ sở vật chất hiện đại, môi trường chuyên nghiệp nhằm phục vụ và nâng cao tay nghề cho sinh viên. Ngoài ra đội ngũ giảng viên giàu y đức, giỏi kinh nghiệm và chuyên môn chắc chắn sẽ là những người giúp sinh viên hoàn thiện hơn bản thân, trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi yêu cầu khó khăn nhất của nhà tuyển dụng. Không chỉ vậy, Nhà trường là địa chỉ tiên phong trong công tác đổi mới phương pháp học tập giảng dạy, đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, bám sát khung chương trình của Bộ đưa ra, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên.

Đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng và uy tín

Đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng và uy tín

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Mọi thí sinh đã tốt nghiệp THPT để có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong năm 2018. Với thời gian đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng là 03 năm, sau khi ra trường sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm luôn hoặc tiếp tục học liên thông lên bậc Đại Học nếu có nhu cầu.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng THCM – Cao đẳng Y Dược TPHCM cụ thể như sau:

 • Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên toàn quốc.
 • Đối tượng tuyển sinh: Là công dân Việt Nam, không phân biệt giới tính, tôn giáo hay vùng miền.
 • Điều kiện xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2018 và thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2018 có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng.
 • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y dược TPHCM thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ tương tự như hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM sau:

Ngành Điều dưỡng thu hút đông đảo thí sinh theo học

Ngành Điều dưỡng thu hút đông đảo thí sinh theo học

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu chuẩn nhà trường.
 • 01 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 công chứng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2018.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng;
 • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2018.
 • 01 Bản sao đã công chứng học bạ THPT.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ và tên + số điện thoại + địa chỉ liên lạc của người nhận để Nhà trường gửi giấy báo nhập học.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể nộp hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bằng các cách như nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM – Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện – Hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay tại website: https://truongcaodangyduoctphcm.net.vn