Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có thể nộp khi nào?

581

Để có thể trở thành sinh viên chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng tại Cao đẳng Y dược TPHCM, thí sinh cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM và nộp đúng thời gian quy định của nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có thể nộp khi nào?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có thể nộp khi nào?

Mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao Đẳng Dược TPHCM năm 2018

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ yêu thích ngành Dược, trong năm 2018 Cao đẳng Y dược TPHCM đẩy mạnh tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM trên phạm vi cả nước với điều kiện xét tuyển đơn giản chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT là đã có thể trở thành tân sinh viên tại trường. Sinh viên theo học tại đây sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giỏi chuyên môn, trên hệ thống cơ sở vật chất cùng với các trang thiết trong phòng học và thực hành đạt chuẩn bộ Y tế. Tuy nhiên, bên cạnh việc đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT thì thí sinh cần phải có sức khỏe cũng như hạnh kiểm tốt và bên cạnh đó cần phải chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y dược TPHCM bao gồm các giấy tờ cụ thể như sau:

 • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu chuẩn của nhà trường năm 2018;
 • 02 Bản sao đã công chứng bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước;
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh mới tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018;
 • 02 Bản sao đã công chứng học bạ THPT;
 • 01 Bản sao đã công chứng giấy khai sinh;
 • 04 Ảnh thẻ cỡ 3×4 (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây) ghi đầy đủ thông tin ở mặt sau ảnh bao gồm: họ & tên, địa chỉ, số điện thoại;
 • 01 Phong bì dán tem, trên phong bì ghi đầy đủ thông tin của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết;
 • Bản sao đã công chứng các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có);

Mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao Đẳng Dược TPHCM năm 2018

Mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao Đẳng Dược TPHCM năm 2018

Mẫu hồ sơ nhà trường áp dụng chung cho cả xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Xét nghiệm…Do đó, thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển các ngành Y dược hệ Cao đẳng tại Cao đẳng Y dược TPHCM có thể sử dụng mẫu hồ sơ bên trên.

Cách thức nộp sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 sau khi chuẩn bị xong, thí sinh có thể nộp về cho nhà trường theo 2 cách thức sau:

 • Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về cho nhà trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về cho nhà trường.
 • Cách 2: Thí sinh mang hồ sơ xét tuyển đến trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM để nộp.

Đào tạo Dược sĩ chất lượng và uy tín

Đào tạo Dược sĩ chất lượng và uy tín

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các bạn thí sinh, năm 2018 nhà trường tổ chức 2 đợt nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM theo từng đối tượng thí sinh như sau:

 • Đợt 1: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển từ tháng 05/2018. (Thời gian này áp dụng đối với những bạn thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018).
 • Đợt 2: Thí sinh nộp hồ sơ từ tháng 07/2018 đến hết tháng 12/2018. (Thời gian này áp dụng với những bạn thí sinh tốt nghiệp THPT trong năm 2018).

Như vậy, căn thứ theo thời gian nhận hồ sơ xét tuyển mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM, thí sinh hãy lựa chọn cho bản thân một khung thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM sao cho phù hợp với bản thân.