Điều dưỡng viên có mức lương như thế nào?

581

Khi chọn học bất cứ ngành nghề nào điều quan tâm đầu tiên sẽ là thu nhập sau khi ra trường sẽ là bao nhiêu? Ngành Điều dưỡng cũng không ngoại lệ, vậy sau khi ra trường Điều dưỡng viên có mức lương như thế nào? 

Sau khi ra trường mức lương của Điều dưỡng viên là bao nhiêu?

Sau khi ra trường mức lương của Điều dưỡng viên là bao nhiêu?

Điều dưỡng viên có mức lương như thế nào?

Các bạn đã và đang có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng thì nên yên tâm, hiện nay, trong tất cả các ngành nghề tại Việt Nam thì nhóm ngành Y tế được đánh giá là một trong những ngành có mức lương cao nhất, trong đó có mức lương Điều dưỡng viên. Ở Việt Nam, 10 ngành nghề có mức thu nhập cao nhất cả nước thì nhóm ngành Y tế chiếm đến 4 nghề và Điều Dưỡng đứng thứ 5 trong 10 ngành nghề có mức lương thu nhập cao nhất Việt Nam.

Bất kỳ một ngành nghề nào cũng thế! Nếu bạn công tác tại các cơ quan nhà nước thì các bạn sẽ được ăn lương theo hệ số lương của bằng cấp cùng với thâm niên. Còn những bạn làm tại các cơ sở Y tế tư nhân thì sẽ hưởng lương theo năng lực. Với những bạn điều dưỡng viên đang công tác tại các cơ sở nhà nước thì ngoài mức thu nhập chính tại cơ quan thì bạn còn có thể kiếm thêm thu nhập từ việc làm thêm giờ tại các cơ sở Y tế tư nhân. Bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân tăng cao khiến các dịch vụ chăm sóc tại nhà cũng được phát triển theo. Chính vì vậy, cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng đa khoa rất rộng mở dành cho các bạn cùng với mức lương hấp dẫn. 

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Dược TPHCM có mức lương hấp dẫn.

Như đề cập ở trên, mức lương điều dưỡng viên sẽ được trả theo năng lực.Nếu năng lực của các bạn tốt thì sẽ được hưởng mức lương cao. Vì vậy, việc lựa chọn trường để đào tạo ngành nghề là rất quan trọng. Để có thể trở thành một điều dưỡng viên giỏi, Cao đẳng Dược TPHCM có thể là một lựa chọn tốt cho các bạn.

Trường Cao đẳng Y dược TPHCM được mệnh danh là một trong những trường uy tín, chất lượng hàng đầu được Bộ Y tế đánh giá cao về đào tạo đội ngũ cán bộ Y dược. Nhà trường không chỉ chú trọng đào tạo lý thuyết mà xen lẫn vào đó là thực hành, nhằm mục đích để sinh viên có sự cọ xát ngay từ những ngày học tập đầu tiên.

Nhằm mục đích sinh viên ra trường có đầy đủ kiến thức chuyên môn cùng với phẩm chất tốt, Cao đẳng Y dược TPHCM không chỉ có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y Dược mà còn rất tâm huyết, yêu nghề, luôn đề cao phẩm chất, đạo đức của một thầy giáo kiêm luôn thầy thuốc. Chính vì vậy, sau khi tốt nghiệp hệ cao đẳng Điều dưỡng ở nhà trường, sinh viên sẽ được trang bị một cách đầy đủ nhất, tốt nhất đáp ứng điều kiện ngành về cả kiến thức lẫn phẩm chất ngành để có thể công tác ở bất kỳ cơ sở y tế nào với mức lương hấp dẫn.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018.

Các thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng trường Cao đẳng Y dược TPHCM năm 2018 nhanh chóng chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng ghi rõ Mã ngành: 6720301, 
  • 01 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ). 
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

 Nhà trường Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 nhiều đợt trong năm, vì thế sau khi hoàn thành bộ hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 các thí sinh nhanh chóng nộp hồ sơ về địa chỉ nhà trường để có thể nhập học một cách tốt nhất. Ngoài ra các thí sinh có thể liên lạc với nhà trường thông qua điện thoại để có thể tìm hiểu thêm về thông tin tuyển sinh.