Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018.

523

Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh năm 2018 chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Chương trình đào tạo đạt chuẩn của bộ.

Năm 2017 Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đưa ra quy chế mới yêu cầu các trường đào tạo Y dược phải đưa chất lượng đào tạo lên hàng đầu, quá trình đào tạo phải được kết hợp giữa lý thuyết là thực hành. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ Cao đẳng Y dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 theo hình thức xét tuyển thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. 

Các thí sinh theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y dược TPHCM. Sẽ được đào tạo trong môi trường hiện đại thỏa mái, với cơ sở vật chất tiên tiến, chương trình đào tạo chuyên nghiệp dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ cao, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Với mô hình đào tạo Trường học song song với Bệnh viện nhằm giúp cho sinh viên có được môi trường học tập tốt nhất có thể.

Cao đẳng Y dược TPHCM tuyển sinh năm 2018.

Theo quy chế mới của Bộ, Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT, có lí lịch trong sạch, không có tiền án tiền sự. 

Ngoài ra để tạo điều kiện học tập cho các bạn sinh viên nhà trường có chính sách miễn giảm 100% học phí cho các bạn thí sinh, cụ thể như sau:

Các bạn sinh viên có 3 môn (Toán, Lý, Hóa) khối A hoặc (Toán, Hóa, sinh) khối B trong ba năm cấp 3 đạt được 8,0 và hạnh kiểm khá trở lên thì sẽ được miễn 100% học phí năm 2018.

Nhà trường đào tạo nhiều ngành học như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm. Ngoài ra nhà trường có đào tạo các ngành Văn bằng 2 và liên thông như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng…., các bạn có thể chọn học theo sở thích của bản thân.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Để có thể theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y dược TPHCM phí sinh cần phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT cấp 3.
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương, có bán tại tất cả các hiệu sách.
  • 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất, có ghi thông tin cá nhân để liên hệ sau ảnh.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Nhà trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ tất cả các ngày trong tuần. Có thể liên hệ với nhà trường thông qua điện thoại hoặc có thể trực tiếp đến địa chỉ nhà trường để có thể biết rõ hơn về thông tin tuyển sinh năm 2018.