Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

794

Để đáp ứng nhu cầu học ngành Điều dưỡng ngày càng đông của nhiều thí sinh, Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp

Ngành Điều dưỡng từ xưa đến nay đóng một vai trò không thể thiếu trong hệ thống Y tế nước ta nói riêng và cả thế giới nói chung. Điều dưỡng viên là với công việc ảnh hưởng trực tiếp chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, hỗ trợ bác sĩ trong quá trình làm việc. Tuy nhiên hiện nay nguồn nhân lực của ngành Điều dưỡng lại trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng, tình trạng quá tải luôn diễn ra tại các bệnh viện hay các cơ sở Y tế. Cũng chính điều này mà những sinh viên học ngành Điều dưỡng sau khi ra trường không có mức cạnh tranh công việc như những ngành khác.

Thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng nhưng lại có mức học trung bình thì nên lựa chọn hướng đi là học Cao đẳng Điều dưỡng. Sau khi hoàn thành xong thời gian học tại trường thí sinh sẽ được nhà trường trao bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và hoàn toàn có thể học liên thông lên Đại học trên toàn quốc.

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thực hiện theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH, năm 2018 Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT. Thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện tốt nghiệp THPT là có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng .

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đảm bảo chất lượng?

Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ hàng đầu trong công tác đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và 2 ngành Y dược khác là Cao đẳng Dược và Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy trên cả nước. Với bề dày gần 10 năm xây dựng và phát triển, toàn thể giáo viên, cán bộ và sinh viên Nhà Trường luôn cố gắng vượt qua khó khăn thách thức để tìm ra phương thức đào tạo tối ưu, nâng cao hệ thống trang thiết bị Y học hiện đại và đổi mới đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học giúp sinh viên được thụ hưởng phương pháp đào tạo chất lượng nhất.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thí sinh sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mà nhà trường đã đưa ra có thể nộp hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

Ngành Điều dưỡng thu hút được đông đảo thí sinh theo học

Ngành Điều dưỡng thu hút được đông đảo thí sinh theo học

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2018 theo đúng mẫu của Nhà trường.
  • Bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
  • 01 photo có công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4(chụp trong thời gian gần nhất).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem có ghi rõ thông tin của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh thuộc ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh sau khi thí sinh chuẩn bị xong bộ hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y dược TPHCM.