Mức lương của kỹ thuật viên xét nghiệm sau khi ra trường.

1309

“Cơ hội việc làm và mức lương như thế nào?” là câu hỏi nhiều bạn thí sinh thắc mắc khi có mong muốn đăng ký theo học Cao đẳng Xét nghiệm.

Mức lương của ngành Xét nghiệm là bao nhiêu?

Mức lương của ngành Xét nghiệm là bao nhiêu?

Mức lương của kỹ thuật viên xét nghiệm.

Kỹ thuật viên xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong cơ sở Y tế. Tuy không trực tiếp khám chữa trị, nhưng kết quả xét nghiệm là công cụ hỗ trợ chính xác nhất để bác sĩ có thể chuẩn đoán và điều trị phù hợp với tình trạng bệnh nhân. 

Với sự phát triển của y học hiện đại, kỹ thuật viên xét nghiệm đóng vai trò quan trọng vì các kết quả của kỹ thuật viên không thể nào nhìn thấy bằng mắt thường. Sự đóng góp của những kỹ thuật viên là không thể thiếu trong hệ thống Y học, vì thế mức lương của Kỹ thuật xét nghiệm được xem là cao nhất trong các ngành kỹ thuật lâm sàng.

Ngoài mức lương cơ bản, kỹ thuật viên xét nghiệm còn có thể nhận được các mức thu nhập khác như phụ cấp làm thêm, phụ cấp độc hại, lương tăng ca…, vì thế các bạn có thể yên tâm về mức lương của Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm.

Tiềm năng phát triển của ngành Kỹ thuật xét nghiệm.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe đang có tiềm năng phát triển trong tương lai. Thống kê hiện nay trên cả nước có hơn 22 bệnh viện cấp trung ương, 100 bệnh viện đa khoa cấp tỉnh và hàng trăm bệnh viện tư nhân khác, đem lại cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ theo học ngành Kỹ thuật viên Xét nghiệm.

Các bạn thí sinh đang băn khoăn chưa tìm được một công việc đảm bảo được tương lai cho mình, thì Cao đẳng Xét nghiệm là lựa chọn đúng đắn, sau khi tốt nghiệp ra trường đảm bảo có cơ hội việc làm và mức lương ổn định cho các bạn trẻ biết nắm bắt.

Làm thế nào để đăng ký Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018?

Để đáp ứng nhu cầu học tập đông đảo của các bạn thí sinh, Cao đẳng Y dược TPHCM tuyển sinh các ngành như Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018, chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện xét tuyển. Thời gian đào tạo chính quy là 3 năm.

Tuyển sinh Cao đẳng Y được TPHCM năm 2018.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018.

Hồ sơ Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Bản photo học bạ THPT có công chứng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi thường trú.
  • 04 ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất, tính đến ngày nộp hồ sơ).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Với những thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên thì nộp kèm các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ với nhà trường qua điện thoại hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ nhà trường để có thể biết rõ hơn về thông tin tuyển sinh.