Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

871

Để giúp các thí sinh yêu thích ngành Xét nghiệm có thể theo đuổi đam mê của bản thân, Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 như thế nào?

Luôn tự hào là địa chỉ đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng uy tín cùng với chất lượng đào tạo học viên hàng đầu cả nước, được Bộ y tế và các thí sinh đánh giá cao. Năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ đào tạo chính quy trên phạm vi cả nước, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng miễn thi chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông

Theo đó, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện là đỗ tốt nghiệp THPT là hoàn toàn có cơ hội trở thành tân sinh viên ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018. Tuy nhiên thí sinh còn phải đảm bảo được sức khỏe tốt để có thể học tập tại trường và không nằm trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Để tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn thí sinh yêu thích ngành Xét nghiệm có theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, nhà trường có nhiều cách thức để thí sinh có thể lựa chọn cho bản thân một cách thức đăng ký học phù hợp nhất cụ thể như sau:

 • Thí sinh đăng ký qua mạng theo đường link của nhà trường tại đây: Đăng Ký Trực Tuyền
 • Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường để được tư vấn cụ thể hơn về ngành nghề mà mình muốn học.
 • Thí sinh nộp hồ sơ qua đường bưu điện về cho nhà trường.

Học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Ngoài tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, trong năm 2018 nhà trường còn tuyển sinh 2 ngành đào tạo thế mạnh khác là Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện tương tự nêu trên. Như vậy thí sinh yêu thích ngành Y dược chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT thì có nhiều lựa chọn học tập tại trường mà không cần phải trãi qua những kỳ thi khó khăn và căng thẳng mà vẫn có thể học tập ở môi trường tốt.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM bao lâu?

Sinh viên theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ được học tập trong môi trường đào tạo uy tín, chất lượng, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Được học tập trong môi trường có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo sau khi ra trường sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để đáp ứng được các các yêu cầu ngày càng cao của công việc.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là 3 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành thời gian học tập tại trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy sau khi hoàn thành các môn học và có thể liên thông Đại học Y Dược ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm như giấy tờ cụ thể như sau:

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo Xét nghiệm viên chất lượng hàng đầu

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo Xét nghiệm viên chất lượng hàng đầu

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2018
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin cá nhân người học được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Bản Photo công chứng giấy khai sinh và chứng minh nhân dân.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018.
 • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
 • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM: Cao đẳng Y dược TPHCM