Học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM nên theo học ở đâu đảm bảo chất lượng

1547

Để đảm bảo được lượng kiến thức chuyên sâu cũng như vững tay nghề thì thí sinh theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần phải tìm cho mình một cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng.

Địa chỉ Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM ở đâu chất lượng?

Địa chỉ Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM ở đâu chất lượng?

Ngành Xét nghiệm Y học có vai trò giúp bác sĩ chuẩn đoán, tìm ra được căn nguyên của bệnh để bác sĩ xác định được phác đồ điều trị bệnh cho phù hợp với bệnh nhân. Tuy nhiên do tốc độ phát triển nhanh của xã hội cũng như nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một cao thì hiện nay nhân lực ngành Xét nghiệm đang thiếu hụt không đủ để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân. Nắm bắt được vai trò quan trọng của ngành cũng như cơ hội phát triển của ngành trong tương lai mà hiện nay có rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM để vừa phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân vừa tìm cho mình một công việc ổn định, có tương lai phát triển.

Địa chỉ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM uy tín, chất lượng ở đâu?

Thí sinh và phụ huynh có nguyện vọng cho con em mình đi học theo ngành Xét nghiệm Y học cần phải tìm cho một cơ sở đào tạo uy tín chất lượng để đảm bảo lượng kiến thức cũng như trình độ tay nghề của người Xét nghiệm viên để sau khi ra trường có thể làm ngay được việc phục vụ người dân, phục vụ đất nước.

Một cơ sở đào tạo chất lượng cần phải có đủ những yếu tố như: Cơ sở vật chất của nhà trường có đáp ứng được nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên hay không; Chất lượng giảng viên chuyên môn, Chương trình đào tạo và môi trường học tập, Mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm cũng như khả năng đảm bảo đầu ra…

Là một trong những địa chỉ trường Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM được đông đảo sinh viên chọn lựa ngày nay, Cao đẳng Y Dược TPHCM không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo. Đặc biệt đây là một trong những trường Cao đẳng đầu tiên trên cả nước có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, đề cao tính tương tác giữa lý thuyết và thực tế. Nhờ vậy sinh viên Y Dược TPHCM, dù ở chương trình đào tạo nào đều được thụ hưởng chất lượng giảng dạy tốt nhất, làm bước đệm vững vàng cho quá trình thực tập và làm việc sau này. Ngoài đào tạo ngành Xét nghiệm thì nhà trường cũng mở lớp đào tạo các chuyên ngành khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những học viên có nhu cầu.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2017 uy tín, chất lượng

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2017

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2017 với những nội dung cụ thể như sau:

Điều kiện để được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2017

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để phục vụ trong quá trình học tập.
  • Đạt được ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Lao động TB&XH đó là tốt nghiệp THPT.
  • Không thuộc đối tượng đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2017

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của năm 2017.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2017, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Các hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM.
Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh về địa chỉ trên.
Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay theo đường link: Đăng ký trực tuyến. Sau khi đăng ký trực tuyến, Nhà Trường sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đăng ký đáp ứng điều kiện tuyển sinh.

Học Cao đẳng Xét nghiệm hãy đến với Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Học Cao đẳng Xét nghiệm hãy đến với Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Thí sinh yêu thích ngành Xét nghiệm có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCMCao đẳng Y Dược TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.