Nên học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 ở địa chỉ nào?

1017

Xét nghiệm là ngành nghề với đặc thù công việc ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, do đó thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần tìm cho bản thân một môi trường đào tạo chuyên nghiệp nhất để đảm bảo ra trường có thể làm được việc.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018
Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM uy tín chất lượng

Trong chu trình hoạt động của ngành Y tế không thể nào thiếu đi vai trò của người Kỹ thuật Xét nghiệm viên. Thực tế hiện nay, nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm lại đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn, tạo ra áp lực lớn cho ngành Y tế nhưng đồng thời cũng tạo thêm nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho ai đã và đang theo học ngành Kỹ thuật Xét nghiệm.
Với mong muốn đào tạo cho những sinh viên sau khi ra trường sẽ là những Kỹ thuật Xét nghiệm viên giỏi chuyên môn, giàu y đức, và đáp ứng được tất cả các yêu cầu ngày càng cao của xã hội. Cao đẳng Y Dược TPHCM chính là địa chỉ đào tạo y dược uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu cả nước và được đông đảo sinh viên theo học. Cao đẳng Y Dược TPHCM tự hào là ngôi trường có chất lượng đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, cơ sở đào tạo được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và các giáo cụ trực quan phục vụ quá trình học tập, nghiên cứu của sinh viên, đặc biệt, sinh viên theo học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM còn được thực hành ngay tay nghề ngay trong chính bệnh viện riêng trực thuộc nhà Trường, đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề đáp ứng mọi yêu cầu ngày càng cao của xã hội.
 Cao đẳng Y dược TPHCM đào tạo Kỹ thuật Xét nghiệm viên chất lượng
Cao đẳng Y dược TPHCM đào tạo Kỹ thuật Xét nghiệm viên chất lượng

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trên cả nước với điều kiện tuyển sinh vô cùng đơn giản chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Bên đó thí sinh cần đáp ứng những tiêu chí phụ do nhà trường quy định như:

 • Thí sinh có đủ sức khỏe tốt để học tập tại trường.
 • Thí sinh là công dân tốt, có đạo đức và hạnh kiểm loại khá trở lên.
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án, hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là 3 năm. Sau khi hoàn thành thời gian học, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông Đại học Xét nghiệm để nâng cao trình độ chuyên môn ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí tuyển sinh trong quy chế liên thông hiện hành đề ra.

Ngoài ra, học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM các thí sinh cũng có thể học các ngành khác như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Hộ sinh tại Cao đẳng Y Dược TPHCM với điều kiện tương tự như bên trên.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Cao đẳng Y dược TPHCM bao gồm những giấy tờ như sau:

Ngành Xét nghiệm thu hút được đông đảo thí sinh theo học

Ngành Xét nghiệm thu hút được đông đảo thí sinh theo học

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của nhà trường.
 • Bản sao đã công chứng sơ yếu lí lịch cá nhân của thí sinh.
 • Bản sao đã công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT trong năm 2018).
 • 04 ảnh thẻ 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú + bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân.
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ chuẩn bị xong, thí sinh có thể gửi về cho nhà trường qua đường bưu điện hay trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM.