Không lo thất nghiệp khi theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

1020

Trước tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực Kỹ thuật Xét nghiệm viên ở nước ta như hiện nay đã thu hút càng đông đảo nhiều thí sinh theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM để mở ra một con đường phát triển mới cho bản thân trong tương lai.

Kỹ thuật Xét nghiệm là ngành nghề có tính ứng dụng cao

Kỹ thuật Xét nghiệm là ngành nghề có tính ứng dụng cao

Không lo thất nghiệp khi theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Cuộc sống con người không lúc nào sẽ được yên bình mãi mãi, có những lúc rủi ro hay ốm đau bệnh tật con người khó có thể tránh khỏi. Đôi khi vì muốn đảm bảo và tìm hiểu về tình trạng sức khỏe của mình, con người sẽ tìm đến công tác xét nghiệm chuẩn đoán tình trạng sức khỏe. Người Kỹ thuật viên Xét nghiệm sẽ lấy những mẫu bệnh phẩm từ người bệnh như: nước tiểu, nước bọt, đàm…sử dụng những máy móc hiện đại ứng dụng của khoa học công nghệ, tiến hành phân tích từng mẫu tế bào và cho kết quả, “chính xác hóa” cho sự chẩn đoán bệnh của bác sĩ.

Con người chúng ta hiện nay đang đối mặt với chất lượng môi trường sống ngày càng xuống cấp, khí hậu biến đổi thường xuyên khiến cơ thể thường xuất hiện nhiều triệu chứng cũng như những căn bệnh lạ, ít gặp , bác sĩ khó có thể kiểm soát hết được. Trong những trường hợp thế này người Kỹ thuật Xét nghiệm viên đóng vai trò như một trợ thủ đắc lực cho các bác sĩ trong công tác chuẩn đoán bệnh tình của người bệnh, việc Xét nghiệm phân tích sẽ chính xác hơn so với sự chẩn đoán thông thường, thế nên, ngành Xét nghiệm là ngành mới và ngày càng được sự lựa chọn của đông đảo các bạn trẻ. Cơ hội việc làm đối với ngành Xét nghiệm cũng rất đa dạng, hầu hết các bệnh viện hay cơ sở khám bệnh nào cũng cần có khâu xét nghiệm phân tích. Thế nên, sinh viên ngành y dược nói chung và sinh viên ngành Xét nghiệm nói riêng sẽ nhanh chóng tìm được việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn.

Không lo thất nghiệp khi theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Không lo thất nghiệp khi theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Địa chỉ nào đào tạo ngành Xét nghiệm bậc Cao đẳng uy tín tại TPHCM

Hiện nay ở TPHCM có khá nhiều địa chỉ đào tạo ngành Xét nghiệm tuy nhiên không phải trường nào cũng đảm bảo được độ uy tín và chất lượng cho tay nghề cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Là một trong những ngôi trường hàng đầu trong công tác đào tạo các ngành Y học nói chung và ngành Kỹ thuật Xét nghiệm nói riêng được bộ Y tế đánh giá cao và được thí sinh trên khắp cả nước theo học, Cao đẳng Y dược TPHCM hoàn toàn là một địa chỉ đáng tin cậy cho các thí sinh theo học . Năm học mới 2018 Nhà Trường tuyển sinh các thí sinh với các ngành học đa dạng như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Dược…cùng với các hệ đào tạo Cao đẳng chính quy, hệ Văn bằng 2 và hệ Liên thông, các thí sinh không thuộc nhóm ngành sức khỏe vẫn có thể tham gia học tập năm 2017.

Với nhiều cải biến và thay đổi tích cực, cơ sở vật chất hiện đại và mới mẻ, chất lượng học tập cũng như chất lượng giảng viên được cải tiến phù hợp với lộ trình và kế hoạch của Bộ GD – ĐT, sinh viên sẽ được tạo điều kiện thuận lợi về nhiều mặt cho sự phát triển, được học tập và rèn luyện kỹ năng nghề hiệu quả, áp dụng đúng đắn vào công việc trong tương lai.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thí sinh có mong muốn theo học ngành Xét nghiệm bậc Cao đẳng tại Cao đẳng Y dược TPHCM cần chuẩn bị cho bản thân một bộ Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 bao gồm những giấy tờ như sau:

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo Kỹ thuật Xét nghiệm viên chất lượng hàng đầu

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo Kỹ thuật Xét nghiệm viên chất lượng hàng đầu

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Đại học – Cao đẳng theo mẫu của năm 2017
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp cấp 3 năm 2017).
  • Bản photo học bạ trung học phổ thông có công chứng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của ủy ban nhân dân xã phường nơi thường trú
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất, tính đến ngày nộp hồ sơ).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Với những bạn thuộc đối tượng ưu tiên thì nộp kèm các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.

Thí sinh sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có thể lựa chọn cách thức nộp hồ sơ phù hợp với bản thân như nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường hay cũng có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về cho nhà trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y dược TPHCM.