Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần những gì?

1469

Em có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược TPHCM nhưng thắc mắc không biết  bộ hồ sơ xét tuyển theo quy định của nhà trường bao gồm những giấy tờ gì?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Câu hỏi trên cũng là những thắc mắc chung của đông đảo thí sinh yêu thích ngành Dược và có mong muốn theo học Cao đẳng Dược TPHCM. Để giúp các thí sinh có thể nắm bắt rõ hơn về thông tin tuyển sinh của nhà trường, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM sẽ cung cấp cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Nhận thấy cơ hội nghề nghiệp mà ngành Dược có thể mang đến cho người học nên hiện nay có rất nhiều bạn trẻ đăng ký theo học Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM. Trên thực tế, Dược sĩ là một trong những ngành nghề có vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu được trong hoạt động của ngành Y tế.

Để tạo điều kiện cho những thí sinh yêu thích ngành Dược có nguyện vọng theo học ngành nghề này, năm 2018 Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM trên phạm vi toàn quốc, với hình thức tuyển sinh là xét tuyển thẳng, miễn thi tuy nhiên thí sinh phải đảm bảo là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hoàn thanh xong thời gian học tại trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn và dễ dàng tìm kiếm việc làm cho bản thân. Ngoài ra, trong năm 2018 cũng với điều kiện tương tự như của Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh còn có thể học 2 ngành đào tạo thế mạnh cũng đang được đông đảo thí sinh theo học là Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín, chuyên nghiệp         

Cao đẳng Y Dược TPHCM chính là địa chỉ đào tạo ngành Dược nói riêng và địa chỉ đào tạo các ngành Y Dược nói chung uy tín, chất lượng và được đông đảo sinh viên tin tưởng theo học trong những năm qua. Sinh viên theo học tại đây sẽ được học tập trong môi trường đào tạo được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, phòng học, phòng thực hành hiện đại, hệ thống cơ sở vật chất cùng chương trình đào tạo đạt chuẩn yêu cầu Bộ Y tế, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đặc biệt, sinh viên sẽ có cơ hội được thực hành tay nghề trong chính hệ thống bệnh viện riêng của nhà Trường, đảm bảo sau khi ra Trường sẽ tìm được việc ngay và làm được việc.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM trong năm cần phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết theo quy định của nhà trường đưa ra cụ thể như sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2018 theo mẫu của trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
  • 02 Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • 02 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng của địa phương)
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 01 Sơ yếu lý lịch (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên nếu thí sinh có.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 thí sinh sau khi chuẩn bị xong thì gửi về địa chỉ tuyển sinh của trường tại: Cao đẳng Y dược TPHCM