Học Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM mấy năm thì ra trường?

802

Nhiều thí sinh muốn theo học Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM nhưng lại không biết thời gian học là bao lâu và cơ hội việc làm sau khi ra trường như thế nào?

Theo học Cao đẳng xét nghiệm TPHCM mất bao lâu?

Theo học Cao đẳng xét nghiệm TPHCM mất bao lâu?

Để giúp giải đáp thắc mắc “thời gian đào tạo Cao đẳng xét nghiệm TPHCM là bao lâu?” các thí sinh, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM xin được giải đáp như sau:

Học Cao đẳng xét nghiệm TPHCM sẽ trải qua thời gian đào tạo là bao lâu?

Kỹ thuật xét nghiệm là ngành học có tính chất ứng dụng các thành tự khoa học kỹ thuật cao, sự ra đời của ngành Kỹ thuật xét nghiệm đã đánh dấu mốc phát triển vượt bậc của nền Y học hiện đại. Ngành Kỹ thuật xét nghiệm sử dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật cao để hỗ trợ chuẩn đoán bệnh của người bệnh một cách chính xác nhất để giúp bác sĩ dễ dàng lựa chọn một phác đồ điều trị bệnh cho bệnh nhân hiệu quả hơn.

Đứng trước sự phát triển mạnh mẽ của xã hội cùng với sự chính xác cao trong việc chuẩn đoán bệnh cho bệnh nhân thì ngành Xét nghiệm Y học ngày càng được nhiều người tin tưởng sử dụng và phát triển rộng rãi trên toàn cầu. Đây là cơ hội phát triển vô cùng tốt cho những ai theo học ngành Xét nghiệm để tìm cho mình một con đường phát triển tốt trong tương lai.

Thực hiện quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm TPHCM năm 2017 hệ đào tạo chính quy với hình thức tuyển sinh là xét tuyển thẳng các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Thời gian đào tạo Cao đẳng xét nghiệm TPHCM là 03 năm. Sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn và cấp bằng Cao đẳng xét nghiệm sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông Đại học Y Dược để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn ngay sau khi đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng xét nghiệm Y học TPHCM có thể làm gì?

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng xét nghiệm Y học TPHCM có thể làm gì?

Với mục tiêu đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực kỹ thuật viên xét nghiệm có chất lượng cao để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, Cao đẳng Y Dược TPHCM đã không ngừng nâng cao cơ sở vật chất và bổ sung trang thiết bị, giáo cụ trực quan hiện đại, đào tạo song song giữa lý thuyết và thực hành để giúp thí sinh nắm chắc kiến thức chuyên môn trong thời gian đào tạo tại Trường với mức chi phí tiết kiệm nhất. Học phí đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2017 là 800.000đ/tháng.

Tốt nghiệp Cao đẳng xét nghiệm Y học TPHCM có thể làm gì?

Trước nhu cầu cao về nhân lực ngành Xét nghiệm để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ủa người dân thì những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng xét nghiệm TPHCM luôn rộng mở, sau khi có được tấm bằng tốt nghiệp tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, sinh viên có thể tham gia vào rất nhiều lĩnh vực công việc khác nhau như:

  • Trở thành kỹ thuật viên xét nghiệm tại các trung tâm y tế từ Trung ương tới địa phương hoặc hoặc bệnh viện.
  • Hoặc có thể tham gia vào các cơ quan/tổ chức có hoạt động nghiệm liên quan đến môi Trường và vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Trở thành chuyên viên hướng dẫn xét nghiệm hoặc chuyên gia tư vấn tại các cơ sở y tế.
  • Trở thành giảng viên giảng dạy nghiên cứu tại các cơ sở đào tạo y tế hoặc việc nghiên cứu…
  • Làm việc tại các phòng khám tư nhân.

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tốt nhất hiện nay

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tốt nhất hiện nay

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tốt nhất hiện nay

Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong các địa chỉ đào tạo hàng đầu về ngành Y Dược với 3 ngành đào tạo chính: Cao đẳng xét nghiệm y, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược TPHCM. Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên được trang bị đầy đủ nền tảng kiến thức và kỹ năng cần thiết về khoa học sức khỏe, khoa học tự nhiên, khả năng thực hành…dễ dàng có được công việc ổn định ngay

Thí sinh yêu thích ngành học Kỹ thuật Xét nghiệm, mong muốn trở thành một Kỹ thuật viên Xét nghiệm y học trong tương lai có thể gửi hồ sơ đăng ký học Cao đẳng xét nghiệm về địa chỉ của trường để không bỏ lỡ cơ hội học tập của bản thân.