Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong bao lâu?

922

Lựa chọn cho bản thân một môi trường đào tạo tốt cùng với thời gian đào tạo đảm bảo được kiến thức chuyên môn cũng như tay nghề là vấn đề mà nhiều thí sinh có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM quan tâm.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Từ năm 2018, Bộ LĐTB&XH đề ra quy chế tuyển sinh mới, theo đó, tất cả các thí sinh theo học khối ngành Y Dược có thể liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chéo ngành và chỉ cần đáp ứng thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông. Căn cứ vào đó, Cao đẳng Y Dược TPHCM liên tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 với điều kiện thí sinh chỉ cần hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, phạm vi tuyển sinh trên cả nước, khung thời gian đào tạo vô cùng linh hoạt và phù hợp.

Theo đó, các bạn trẻ chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược là có thể đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, điều kiện đảm bảo là thí sinh phải có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.Thời gian đào tạo lấy chứng chỉ chuyển đổi là 03 tháng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM. Ngoài ra cũng với điều kiện này sinh viên cũng có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hay Cao đẳng Dược TPHCM tại nhà trường.

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong bao lâu?

Thí sinh đáp ứng đủ điều kiện liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là 1,3 năm, trong khoảng thời gian này sinh viên sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất với sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, giỏi tay nghề đảm bảo sinh viên nắm vững được kiến thức chuyên ngành. Ngoài ra sinh viên học tập tại trường sẽ được học trên các trang thiết bị máy móc hiện đại theo chuẩn mô hình Trường – Bệnh viện.

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong bao lâu?

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong bao lâu?

Ngoài ra, để giúp sinh viên theo học vừa có thể đi học vừa đi làm thì nhà Trường có các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ngoài giờ hành chính, có các lớp buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật cho sinh viên chủ động lựa chọn.

Bằng được cấp sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm hệ chính quy, sinh viên sẽ được tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ Liên thông thành nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện các giấy tờ cần thiết và có nhu cầu theo học.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017 cần chuẩn bị những gì?

Các giấy tờ cần thiết phải có trong bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM bao gồm:

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo ngành Xét nghiệm chất lượng

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo ngành Xét nghiệm chất lượng

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của nhà trường năm 2018.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản sao sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp gần nhất không quá 6 tháng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Xét nghiệm);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ thuộc đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nguyện vọng Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ thì có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh nhà Trường tại: Cao đẳng Y dược TPHCM.