Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chỉ với 18 tháng

436

Điều kiện xét tuyển đơn giản, thời gian đào tạo ngắn với mức chi phí học tập thấp được xem là những ưu điểm cho những thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Ngành Dược từ xưa đến nay luôn nắm giữ một vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế cũng như toàn xã hội khi trở thành thước đo giá trị cuộc sống của mỗi con người, một một quốc. Sự thiếu hụt nhân lực ngành Dược sĩ đang ngày càng tăng, các cơ sở bệnh viện y tế đang chiêu mộ các Dược sĩ về làm việc đã thu hút nhiều thí sinh mặc dù đã có tấm bằng Đại học trên tay nhưng vẫn quyết tâm đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM.

Chính nhu cầu học tập đông đảo của các thí sinh cùng với chỉ thị của Bộ Lao động TB&XH, năm 2018 phòng đào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã gấp rút đưa ra kế hoạch tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với những thông tin xét tuyển như sau:

Thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hệ đào tạo Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần đáp ứng được các điều kiện cơ bản sau đây:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào trong hệ thống Giáo dục Quốc dân như Đại học Điện lực, Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur hay Cao đẳng Kế toán…
 • Thí sinh đảm bảo sức khỏe để có thể theo học đạt kết quả tốt tại Trường.
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, có lý lịch rõ ràng, hạnh kiểm khá, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chỉ với 18 tháng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chỉ với 18 tháng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chỉ với 18 tháng

Với những thí sinh có mong muốn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần lưu ý rằng thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM hệ Văn bằng 2 năm 2019 sẽ căn cứ vào đối tượng đầu vào.

 • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn, Cao đẳng Hộ sinh…
 • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH ở ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng kinh tế, Đại học kế toán, Cao đẳng quản trị kinh doanh…

Với thí sinh hoàn thành chương trình học theo đúng quy định sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH và được phép liên thông đại học Dược ngay khi đủ điều kiện theo quy định về tuyển sinh liên thông.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Sau khi thí sinh đảm bảo điều kiện xét tuyển thì ngay bây giờ có thể chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 với các giấy tờ:

 • Phiếu đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường đã công bố.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 ảnh chụp không quá 6 tháng.
 • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
 • 01 sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định của Nhà trường nếu muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM để nhận được phản hồi sớm nhất. Địa chỉ tuyển sinh tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.