Mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 học cuối tuần

518

Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 học vào cuối tuần, giúp tạo điều kiện thuận lợi cho những sinh viên vừa học vừa làm có thể sắp xếp thời gian biểu phù hợp.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Cơ hội việc làm khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Văn bằng 2 Cao đẳng là hình thức đào tạo dành cho những người đã có ít nhất một văn bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên. Nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp ra trường không tìm được công việc phù hợp, phải làm việc trái ngành hoặc không thích công việc hiện tại nên đã chọn học văn bằng 2 ở một ngành khác để chuyển đổi nghề nghiệp.

Theo thông tin từ một số trang Tin tức Y tế cho thấy hiện nay số lượng Điều dưỡng viên còn khá hạn hẹp ở các cơ sở Y tế hay vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của xã hội, đa số các Điều dưỡng viên sau khi học Cao đẳng Điều dưỡng thường có xu hướng muốn sang xuất khẩu lao động tại các thị trường như Hàn Quốc, Nhật Bản hay Đức… chính điều này khiến cho số lượng Điều dưỡng tại Việt Nam trở nên khan hiếm.

Trong khi đó, thí sinh khi lựa chọn ngành nghề theo học lại thường chọn những ngành nghề hot, thu nhập cao như Tài chính, Kế toán, Ngân hàng… kéo theo đó là tình trạng thất nghiệp xảy ra. Ước tính trong năm 2017 đến 2018 có khoảng hơn 200.000 cử nhân ở nhiều ngành nghề rơi vào tình trạng thất nghiệp, nguyên nhân là do khi chọn lựa ngành học với bản thân không phù hợp, chọn những ngành đã có nhiều nhân lực hoặc nhân lực dư thừa.

Mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 học cuối tuần

Mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 học cuối tuần

Mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 học cuối tuần

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019. Điều kiện đăng ký học là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo quy định, được liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành. Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào Thứ 7 và Chủ nhật nhằm tạo điều kiện cho những người đã đi làm không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM từ 18 đến 20 tháng tùy từng đối tượng học viên. Thời gian đào tạo là 18 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu… Thời gian đào tạo là 20 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe như Cơ khí, Du lịch hay Công nghệ thông tin…

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học.
  • 04 ảnh thẻ 3×4, 02 ảnh thẻ 4×6 (ảnh chụp không quá 6 tháng).
  • 01 bản sao giấy khai sinh, 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.
  • Bản sao các giấy tờ chính minh thuộc đối tượng ưu tiên khác nếu thí sinh có

Nhà trường nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo Văn bằng 2 vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Website: http://caodangyduochcm.com/. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156