Mở lớp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tháng 09/2021

224

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin mở lớp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tháng 09/2021 thời gian học vào các ngày T7 & CN

Thông báo mở lớp Cao đẳng Xét nghiệm hệ liên thông tháng 09/2021

Kinh tế xã hội, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển nhiều máy móc và các kỹ thuật xét nghiệm mới ra đời phục vụ cho công tác khám chữa bệnh. Với đặc thù công việc thực hiện các kỹ thuật nhằm cung cấp các kết quả xét nghiệm hỗ trợ các bác sĩ trong việc điều trị bệnh thì kỹ thuật viên xét nghiệm cũng cần phải trau dồi kiến thức nâng cao trình độ năng lực chuyên môn đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong thời đại mới. Do đó việc liên thông lên trình độ Cao đẳng Xét nghiệm từ trung cấp là điều tất yếu trong bối cảnh nước ta hiện nay.

Mở lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM vào tháng 9/2021 học cuối tuần

Như các bạn đã biết các kỹ thuật viên xét nghiệm trình độ trung cấp muốn nâng cao năng lực công tác, kiến thức và kỹ năng chuyên môn và nhất là giá trị bằng cấp để đáp ứng yêu cầu ngành nghề tất yếu đều phải học lên trình độ Cao đẳng Xét nghiệm. Với hơn 12 năm thành lập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện là một trong những địa chỉ uy tín chuyên đào tạo nhân lực kỹ thuật viên xét nghiệm nói riêng chất lượng cho ngành Y tế. Tháng 9 năm 2021 Nhà trường sẽ mở lớp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại TP. HCM nhằm đáp ứng nguyện vọng học tập của đông đảo học viên.

Để tham gia vào khóa học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm của Nhà trường thí sinh cần phải đảm bảo một số tiêu chí đầu vào cụ thể gồm: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm và có bằng Bổ túc VH cấp 3 hoặc bằng Trung học phổ thông; cùng với đó thì thí sinh cần phải có sức khỏe để đi học theo quy chế hiện hành.

Nhằm đào tạo ra các kỹ thuật viên xét nghiệm có kiến thức lẫn kỹ năng thực hành nghề nghiệp nhà trường không chỉ tập trung vào kiến thức hàn lâm mà còn tập trung đào tạo tại các cơ sở y tế, bệnh viện liên kết. Mục tiêu giúp người học trau dồi những kiến thức và kỹ năng cần có của một Xét nghiệm viên trình độ cao đẳng. Người học sau khi hoàn thành chương trình học tại trường được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nhân lực y dược uy tín chất lượng

Thông tin đăng ký lớp Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ liên thông tại TPHCM tháng 9/2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức lịch học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm khai giảng tháng 09/ 2021 học tại TP. HCM vào sáng và chiều các ngày thứ 7 và CN hàng tuần. Mục đích nhằm tạo điều kiện cho tất cả các học viên hiện đang phải vừa làm vừa học, không có thời gian tham gia học trong giờ hành chính.

Để đăng ký học lớp liên thông vào tháng 09/2021 thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 như sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ngành Xét nghiệm hệ Trung cấp
  • 02 Bản sao công chứng bảng hoặc sổ điểm ngành Xét nghiệm hệ Trung cấp
  • 02 giấy TN THPT (bản sao công chứng)
  • Căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân ( 02 bản sao công chứng)
  • Giấy khai sinh cá nhân ( 01 bản sao công chứng)
  • 02 ảnh 4×6 và 04 ảnh 3×4
  • 01 Bản sao công chứng của sổ hộ khẩu
  • 01 Giấy khám sức khỏe cá nhân (thời gian không quá 6 tháng)

Thí sinh gửi hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc tới trực tiếp địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin chi tiết bên dưới.

✅ Cơ sở  tại số 37/3 Ngô Tất Tố, P. 21, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Liên hệ: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

✅ Cơ sở tại số 913/3 Quốc Lộ 1A, P. An Lạc, Bình Tân, Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Liên hệ: 0799.913.913 – 0788.913.913