Năm 2021 Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có được cấp bằng chính quy?

259

Nhằm giải đáp thắc mắc của thí sinh, nhà trường sẽ thông tin nội dung Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 có được bằng chính quy hay không.

Liên thông cao đẳng xét nghiệm được cấp bằng gì?

Năm 2021, thông tư của Bộ Tế ban hành có hiệu lực về nội dung chuẩn hóa nhân sự ngành Y chỉ tuyển dụng những cán bộ ngành Y có trình độ Cao đẳng trở lên đã khiến nhiều bạn trẻ tốt nghiệp Trung cấp lo lắng. Đứng trước vấn đề cấp thiết này nhiều kỹ thuật viên xét nghiệm quyết định Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để được cấp bằng chính quy, phù hợp với yêu cầu chuẩn hóa. Tuy nhiên nhiều thí sinh đang băn khoăn không biết tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được cấp bằng chính quy hay không?

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM được cấp bằng gì?

Để trả lời băn khoăn của đông đảo các thí sinh, Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ thông tin về bằng cấp của hệ đào tạo liên thông như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hệ liên thông theo khung chương trình của Bộ. Sinh viên theo học tại trường nếu đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu học phần môn cũng như điểm số theo quy định của Nhà trường thì sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy ngành Xét nghiệm.

Bằng sẽ do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp đúng theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp và được Bộ Y tế công nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Như vậy giá trị của tấm bằng tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM sẽ tương đương với các thí sinh theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ đào tạo chính quy 3 năm.

Với bằng Cao đẳng chính quy cùng với kiến thức và kỹ năng của mình, các kỹ thuật viên xét nghiệm Cao đẳng có thể để đi làm ngay hoặc tham gia thi tuyển công chức, viên chức Y tế của Nhà nước và hơn nữa là có thể liên thông lên bậc đại học để nâng cao năng lực.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Tư vấn hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tiếp nhận hồ sơ và khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021. Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đào tạo thời gian ngoài giờ hành chính vào thời gian thứ 7, chủ nhật hàng tuần nên các thí sinh có thể tận dụng cơ hội vừa học vừa làm.

Để đăng ký theo học các bạn trẻ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học với đầy đủ giấy tờ sau đây:

⦁ 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp xét nghiệm
⦁ 02 Bản sao công chứng bảng điểm trung cấp tương ứng
⦁ 02 Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng)
⦁ 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
⦁ 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
⦁ 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
⦁ 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)
⦁ 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
⦁ Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh đăng ký gửi hồ sơ về Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính từ thứ hai đến chủ nhật. Thông tin địa chỉ Nhà trường:

✅ CƠ SỞ BÌNH THẠNH: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 028.6295.6295 – 09.6295.6295

✅ CƠ SỞ BÌNH TÂN: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A)
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 0799.913.913 – 0788.913.913